Home Bản tin Hợp tác

Thông tin chương trình điều dưỡng nhật bản (diện thực tập sinh)

Chương trình tuyển Điều dưỡng của Nhật Bản (thực tập sinh) là chương trình dành cho học sinh, sinh viên có nguyện vọng sang Nhật Bản để làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Đây là công việc có mức lương hấp dẫn, chế độ phúc lợi, đãi ngộ của chính phủ Nhật Bản dành cho lao động người nước ngoài gần như tốt nhất hiện (trong đó có Việt Nam). Chương trình này chính thức được triển khai từ ngày 01 tháng 10 năm 2017.   Nhu cầu cần tuyển ..
1

Kí kết MOU giữa Học viện Marketing Singapore (MIS) và Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC)

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, Đoàn công tác của Học viện Marketing Singapore (MIS) dẫn đầu là ông Roger Wang – Hiệu trưởng Nhà trường cùng ông Kelvin Loon – Giám đốc kinh doanh và ông Michael Tam – Giám đốc khu vực đã đến Việt Nam để xúc tiến kí kết hợp tác đào tạo với Trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của MIS tại Trường TC Bách Khoa sài Gòn (SPC) có sự hiện diện của TS Châu Văn Dưỡng -  Hiệu trưởng Nhà trường, ..
1

Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác đào tạo Tiếng Anh với Trường English Teaching College (ETC) (New Zealand)

Vào ngày 23/09/2014, trong chuyến thăm và làm việc tại đất nước New Zealand, Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC), dẫn đầu là Ts Châu Văn Dưỡng đã có chuyến thăm và làm việc tại trường English Teaching College (ETC) theo lời mời của Mr John Bruden (Hiệu trưởng trường ETC). Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại trường ECT, Ban Giám hiệu trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã cùng lãnh đạo Trường ETC tiếp tục trao đổi, thõa thuận  các nội dung mà trước đây 2 bên đã làm việc tại Việt ..
1

Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tham quan và làm việc tại trường UCOL (New Zealand)

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại New Zealand, vào ngày 24/9/2014, Ts Châu văn Dưỡng đã dẫn đầu Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đến thăm và làm việc tại trường UCOL (New Zealand). Tiếp đón Ban Giám hiệu Nhà trường tại trường UCOL có Mr Bruce Osborne (Giám đốc quan hệ quốc tế), Mrs Julia Pedley (Trưởng khoa đào tạo quốc tế) và các trưởng khối chuyên ngành của Trường UCOL. Tại đây, Mr Bruce Osborne đã mời Ban Giám hiệu Nhà trường đi tham quan khuôn viên trường, hệ thống các phòng ..
1

Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) ký kết hợp tác đào tạo với Học viện IPC (New Zealand)

Ngày 24/09/2014, Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, dẫn đầu là Ts Châu Văn Dưỡng (Hiệu trưởng Nhà trường) cùng ThS Trần Thị Thúy Hằng và ThS Phạm Quang Dũng (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã có mặt tại Học viện IPC (New Zealand) để ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo quốc tế giữa hai bên. Đón tiếp Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn có sự hiện diện của Giáo sư, Tiến sĩ Wayne Edwards (Hiệu trưởng Học viện IPC), Tiến sĩ Gillian Claridge  (Trưởng khoa đào tạo quốc tế ..
1

Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tham quan mô hình đào tạo bậc THPT tại Trường Freyberg (New Zealand)

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại New Zealand của Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài gòn (SPC), nhận lời mời của Mrs Wendy Jochem (Hiệu trưởng Trường Trung Học Phổ Thông Freyberg), Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn  đã đến thăm và làm việc tại Trường Trung Học Phổ Thông Freyberg. Đón tiếp Đoàn tại Trường Trung Học Phổ Thông Freyberg có mặt Mrs Wendy Jochem (Hiệu trưởng Nhà trường) cùng Mr Peter Thompson (Trưởng phòng đối ngoại). Tại đây, Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã cùng lãnh ..
1

Chuyến thăm và làm việc tại Sở giáo dục Nghề Bang New South Wale (thành phố Sydney, Australia)

Trong chuyến thăm và làm việc với các đối tác của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tại các nước Australia và New Zealand. Vào ngày 19/9,  Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã có buổi làm việc tại Sở giáo dục nghề bang New South Walse (TAFE NSW). Đón tiếp Ban Giám hiệu  Nhà trường có Bà Alison Taylor (Giám đốc TAFE NSW), Bà Helen Kebby (Giám đốc dự án), Bà Sharne Howarth (Chuyên gia phụ trách đào tạo Điều Dưỡng, Học viện The Northern Sydney), Ông Brain Bailey (Trưởng khoa đào tạo ..
1

Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đến thăm và làm việc tại Trường Charlton brown (Australia) từ ngày 17/9/2014 đến ngày 18/9/2014

Nhận lời mời của lãnh đạo trường Charlton Brown - Australia, từ ngày 17/9 đến ngày 18/9. Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC), dẫn đầu là Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Charlton Brown. Đón tiếp đoàn tại Trụ sở chính của Trường Charlton Brown, Thành phố Brisbane, bang Queensland có sự hiện diện của Ông Trevor Ganley (Director), Bà Petrina Fraccoro (General Manager), Bà Christine Kerr (Academic Manager), Ông Cesar Arias (Aged care trainer and assessor),  Cô Phuong Ngo, Cô ..
1

Học bổng du học Ngành Điều Dưỡng tại Singapore trị giá hơn 2 tỉ đồng

       Vừa qua, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã ký kết với đơn vị được chỉ định bởi Bộ Y tế Singapore (MOH Holdings) để có được 10 suất Học bổng Châu Á ngành Điều dưỡng toàn phần  dành cho Học sinh – Sinh viên Việt Nam. Theo đó người học sẽ học 3 năm tại Singapore do Học viện Nanyang – Học viện Ngee Ann trực thuộc hệ thống trường Bách Khoa Quốc gia của Singapore đào tạo. Với học bổng này, người học sẽ được học tập trong môi trường học tập ..
1

Trường TC Bách Khoa Sài Gòn chính thức trở thành thành viên của Trường Charlton Brown tại Việt Nam

       Kể từ năm 2012 đến năm 2014 nhằm tìm hiểu và trao đổi trong việc hợp tác đào tạo học sinh – sinh viên ngành Điều dưỡng với Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Ban Giám hiệu trường Charlton Brown (Australia) đã có nhiều chuyến thăm và làm việc tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn.        Sau quá trình làm việc, trao đổi, thỏa thuận về các chính sách hợp tác, ngày 20 tháng 3 năm 2014 mối quan hệ hợp tác giữa hai trường đã chính thức được khẳng định. Theo đó ..
1

Đoàn đại biểu của Học viện IPC (New Zealand), Đại học IPU (Nhật Bản) và tập đoàn giáo dục Soshi đến thăm và làm việc tại Trường TC bách Khoa Sài Gòn

        Vào ngày 22 tháng 5 năm 2014, nhận lời mời của Lãnh đạo trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Đoàn đại biểu của Học viện IPC (New Zealand), Đại học IPU(Nhật Bản) và tập đoàn giáo dục Soshi đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường TC bách Khoa Sài Gòn. Sang Việt Nam lần này đoàn đại biểu của New Zealand và Nhật Bản có sự góp mặt của: Ông Ichizo – Giám đốc quan hệ và hợp tác quốc tế của Học viện IPC, Ông Tomoya Honda – Trưởng Văn phòng ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Học viện IPC đang phát triển quan hệ hợp tác và trao đổi giáo dục

Ngày 06/05/2014, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã chính thức trở thành đối tác của Học viện IPC, đánh dấu một bước tiến tiếp theo của SPC trong hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường.    Chứng nhận SPC là đại diện của IPC      Học viện IPC được biết đến là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu ở New Zealand với sinh viên và đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau.  Học viện IPC được thành lập vào năm 1990 với tư ..
1