Vào ngày 22 tháng 5 năm 2014, nhận lời mời của Lãnh đạo trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Đoàn đại biểu của Học viện IPC (New Zealand), Đại học IPU(Nhật Bản) và tập đoàn giáo dục Soshi đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường TC bách Khoa Sài Gòn. Sang Việt Nam lần này đoàn đại biểu của New Zealand và Nhật Bản có sự góp mặt của: Ông Ichizo – Giám đốc quan hệ và hợp tác quốc tế của Học viện IPC, Ông Tomoya Honda – Trưởng Văn phòng đại diện quốc tế của Tập đoàn giáo dục Soshi  cùng các thành viên trong đoàn.

       Đoàn đại biểu New Zealand và Nhật Bản cùng lãnh đạo Nhà trường


      Sau khi xúc tiến kí kết hợp tác với Trường TC Bách Khoa Sài Gòn vào tháng 4 năm 2014, chuyến sang thăm và làm việc lần này của IPC và IPU càng khẳng định mối quan hệ khăng khít và phát triển trong hoạt động hợp tác quốc tế của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn và đối tác nước bạn.

       Sau nghi thức tiếp đón đoàn đại biểu IPC, IPC và Soshi, lãnh đạo Nhà trường và đoàn đại biểu đã làm việc và trao đổi những nội dung về công tác phối hợp đào tạo, bàn bạc những hoạt động  tiếp theo giữa các bên theo thõa thuận đã kí kết vào tháng 4 năm 2014. Tiếp đó Đoàn đại biểu nước bạn đã đi tham quan hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường, nói chuyện với một số học sinh của trường.

       Ông Tomoya Honda trò chuyện với HSSV Trường bách Khoa Sài Gòn

 

      Các đại biểu đã đánh giá cao về hoạt động đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại của Nhà trường. Họ bày tỏ sự hài về một đối tác tại Việt Nam có sự đầu tư mạnh mẽ cho phát triển giáo dục. Đồng thời  đoàn đại biểu của nước bạn rất phấn khích với sự năng động cũng như thái độ thân thiện của Học sinh sinh viên Nhà trường.

Cô Trần Thị Thúy Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với Ông Ichizo

       Cô Trần Thị Thúy Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi với Ông Ichizo

tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

 

    

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường