Home Bản tin Hợp tác trong nước

Hợp đồng đào tạo nguồn nhân lực giữa L&A với Bách Khoa Sài Gòn

Ngày 29 tháng 06 năm 2013 trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) ký kết hợp tác Cổ đông chiến lược với công ty Cổ phần giải pháp vốn nhân lực Le & Associates (L&A) …Việc ký kết cổ đông chiến lược giữa SPC và  L&A, một đơn vị cung cấp các Giải pháp Nhân lực hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp cho SPC một hướng phát triển đào tạo thực tế hơn, chuyên nghiệp và chất lượng hơn, đảm bảo đầu ra cho học sinh của trường tạo sự an tâm về mặt chất lượng đào tạo ..
1

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực Le&Associates (L&A) ngày 29/06/2013

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động có tay nghề, chất lượng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ngày càng gia tăng. Đề án 1956 của Chính phủ cũng đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 40%, tương đương 23,5 triệu người vào năm 2015 và 55% vào năm 2020, tương đương 34,4 triệu người. Tuy nhiên số lượng lao động chưa được đào tạo nghề hiện tại là gần 77% và kỹ năng nghề nghiệp của những người được đào tạo vẫn còn hạn chế, chất ..
1

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Bách Khoa Sài Gòn và IIG Việt Nam

      Ngày 23/2/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa Công ty IIG Việt Nam (Đại diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ tại Việt Nam) và Trường SPC về Chuẩn đầu ra Tin học và Ngoại ngữ áp dụng bắt đầu từ khóa 06. ..
1

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp

Để chuẩn bị cho “Ngày hội việc làm” diễn ra thường niên vào ngày Khai giảng và Bế giảng phát bằng tốt nghiệp cho HSSV Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hàng năm, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức “Hội nghị quan hệ doanh nghiệp”  nhằm đánh giá kết quả thực hiện của năm vừa qua, đồng thời định hướng cho kế hoạch những năm tiếp theo  ..
1

Thống kê