Home Bản tin Hợp tác trong nước

Trường Bách Khoa Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hợp tác đào tạo ngành Điều Dưỡng

Ngày 19.09 tại cơ sở Củ Chi của Trường Trung cấp Bách Khoa đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi về việc liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành điều dưỡng cho nhân viên của Bệnh viện. Tại buổi làm việc, với sự tham gia của Ban giám Đốc, đại diện là TS. BS Phạm Văn An – Giám đốc bệnh viện, CKI Trần Thị Quy - Điều dưỡng trưởng, phía nhà Trường có Th.S Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng nhà Trường và các ..

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực Le&Associates (L&A) ngày 29/06/2013

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động có tay nghề, chất lượng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ngày càng gia tăng. Đề án 1956 của Chính phủ cũng đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 40%, tương đương 23,5 triệu người vào năm 2015 và 55% vào năm 2020, tương đương 34,4 triệu người. Tuy nhiên số lượng lao động chưa được đào tạo nghề hiện tại là gần 77% và kỹ năng nghề nghiệp của những người được đào tạo vẫn còn hạn chế, chất ..

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Bách Khoa Sài Gòn và IIG Việt Nam

Ngày 23/2/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa Công ty IIG Việt Nam (Đại diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ tại Việt Nam) và Trường SPC về Chuẩn đầu ra Tin học và Ngoại ngữ áp dụng bắt đầu từ khóa 06. ..

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp

Để chuẩn bị cho “Ngày hội việc làm” diễn ra thường niên vào ngày Khai giảng và Bế giảng phát bằng tốt nghiệp cho HSSV Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hàng năm, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức “Hội nghị quan hệ doanh nghiệp”  nhằm đánh giá kết quả thực hiện của năm vừa qua, đồng thời định hướng cho kế hoạch những năm tiếp theo  ..