Học thẳng bậc trung cấp khi tốt nghiệp trung học cơ sở

Nhiều phụ huynh lo lắng nếu con không trúng tuyển vào lớp 10 công lập thì tương lai khó rộng mở. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cánh cửa để các em phát triển toàn diện. Học trung cấp là một trong những cách giúp các em tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều cơ hội trong công việc.   Hỗ trợ miễn giảm 100% học phí Những năm gần đây, hướng đi tắt từ bậc trung học cơ sở (THCS) lên thẳng trung cấp chính quy nhận được sự đồng thuận của nhiều phụ huynh, học sinh. Hướng đi này ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn dành 500 chỉ tiêu cho học sinh tốt nghiệp THCS

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập đã đánh dấu sự nỗ lực và phấn đấu trong học tập của các em suốt thời gian qua. Mỗi em sẽ chọn cho mình một hướng đi tiếp theo phù hợp với bản thân và hoàn cảnh gia đình. Vẫn hướng đi truyền thống của nhiều phụ huynh đã vô tình tạo gánh nặng không đáng có cho các em, với mong muốn phải vào lớp 10 công lập của trường điểm để rồi phấn đấu thi đỗ vào trường đại học tốp 1. Theo số liệu nguyện vọng do ..
1

Thông cáo báo chí lễ khai giảng & Trao bằng tốt nghiệp năm 2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ KHAI GIẢNG & TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2017 [TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN]   Sáng ngày 03.12.2017, tại trụ sở trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (83A Bùi Thị He, Thị trấn Củ Chi, TPHCM) đã diện ra Lễ Khai giảng và Tốt nghiệp năm 2017. Đây là điểm đánh dấu mốc quan trọng cho 2 sự khởi đầu: đó chính là bắt đầu của các tân khoa niên khóa 2015 – 2017 sẽ bước vào cuộc sống của người đi làm – chinh phục sự nghiệp và góp sức mình vào ..
1

Báo Zing: Trung cấp - con đường ngắn dẫn đến thành công

Tốt nghiệp THPT, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ với mong muốn sớm tự lập đã chọn hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công. Một trong những lựa chọn ấy là học trung cấp chính quy. Con đường ngắn đến thành công Một số bạn vì điều kiện gia đình không cho phép nên không thể theo đuổi 4 năm đại học, rồi sau đó vất vả tìm việc. Vì vậy, họ đã chọn con đường ngắn nhất là học trung cấp chính quy. Chỉ 1,5-2,5 năm ..
1

Báo giáo dục: Chọn Trung cấp để sớm tự lập

Tốt nghiệp PTTH, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ có cái nhìn thực tế, mong muốn sớm tự lập đã tìm cho mình những hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công. Trung cấp, con đường ngắn đi đến thành công Một số bạn vì điều kiện gia đình không cho phép, nên không thể theo đuổi bốn năm dài đại học cho bằng bạn bè, rồi sau đó lại vất vả tìm việc.  Vì vậy các bạn đã chọn cho mình con đường ngắn nhất là ..
1

Báo Giáo Dục: Trường Bách Khoa Sài Gòn ngành chăm sóc sức khỏe và sư phạm mầm non thu hút bạn trẻ

Mùa tuyển sinh năm nay, nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và ngành sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập ngày càng cao? Hiện nay, nhân lực của nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và ngành sự phạm mầm non của nước ta còn thiếu nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, các trường mầm non. Chính ..
1