Thông cáo báo chí lễ khai giảng & Trao bằng tốt nghiệp năm 2017

THÔNG CÁO BÁO CHÍ LỄ KHAI GIẢNG & TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2017 [TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN]   Sáng ngày 03.12.2017, tại trụ sở trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (83A Bùi Thị He, Thị trấn Củ Chi, TPHCM) đã diện ra Lễ Khai giảng và Tốt nghiệp năm 2017. Đây là điểm đánh dấu mốc quan trọng cho 2 sự khởi đầu: đó chính là bắt đầu của các tân khoa niên khóa 2015 – 2017 sẽ bước vào cuộc sống của người đi làm – chinh phục sự nghiệp và góp sức mình vào ..
1

Báo Zing: Trung cấp - con đường ngắn dẫn đến thành công

Tốt nghiệp THPT, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ với mong muốn sớm tự lập đã chọn hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công. Một trong những lựa chọn ấy là học trung cấp chính quy. Con đường ngắn đến thành công Một số bạn vì điều kiện gia đình không cho phép nên không thể theo đuổi 4 năm đại học, rồi sau đó vất vả tìm việc. Vì vậy, họ đã chọn con đường ngắn nhất là học trung cấp chính quy. Chỉ 1,5-2,5 năm ..
1

Báo giáo dục: Chọn Trung cấp để sớm tự lập

Tốt nghiệp PTTH, cánh cửa đại học là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ có cái nhìn thực tế, mong muốn sớm tự lập đã tìm cho mình những hướng đi riêng trên con đường tìm kiếm thành công. Trung cấp, con đường ngắn đi đến thành công Một số bạn vì điều kiện gia đình không cho phép, nên không thể theo đuổi bốn năm dài đại học cho bằng bạn bè, rồi sau đó lại vất vả tìm việc.  Vì vậy các bạn đã chọn cho mình con đường ngắn nhất là ..
1

Báo Giáo Dục: Trường Bách Khoa Sài Gòn ngành chăm sóc sức khỏe và sư phạm mầm non thu hút bạn trẻ

Mùa tuyển sinh năm nay, nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và ngành sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập ngày càng cao? Hiện nay, nhân lực của nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và ngành sự phạm mầm non của nước ta còn thiếu nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, các trường mầm non. Chính ..
1