Home Chuyên đề ngắn hạn

Chứng chỉ sơ cấp Điều dưỡng (Chăm sóc người già, người bệnh)

   trình trang bị kiến thức chuyên môn về chăm sóc người già, người bệnh ở mức độ cơ bản. Phù hợp ứng viên bổ túc chuyên môn để làm việc tại Nhật Bản, Đức. ..
1

Khoá học Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường mầm non

Bạn thích  tự khẳng định bản thân,bạn  yêu thích trẻ, muốn cho những đứa trẻ được phát triển được sống trong một môi trường bạn thiết kế . ..
1

Khoá học Kỹ năng phân tích các cận lâm sàng cơ bản: công thức máu, sinh hóa máu, xquang và điện tâm đồ

Dạy Kỹ năng thực hành cận lâm sàng là một phần đặc biệt quan trọng trong chương trình đào tạo Y Khoa, nhờ đó sinh viên có thể lồng ghép các kiến thức đã học để đưa ra các quyết định đúng đắn và hiệu quả trong điều trị và chữa bệnh. Do vây, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cung cấp chương trình học lớp Kỹ Năng Cận Lâm Sàng đến tất cả sinh viên có nguyện vọng nâng cao kỹ năng này. ..
1

Khoá học Kỹ năng lâm sàng cơ bản và nâng cao

Nhằm nâng cao kỹ năng khám chữa bệnh lâm sàng, chia sẽ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế điều trị lâm sàng cho đối tượng sinh viên nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe. Lớp Kỹ năng Lâm sàng tại Khoa Y trường trung cấp Bách khoa sài gòn cung cấp nền tảng, kỹ năng cũng như hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thăm khám đáp ứng nhu cầu của người học. ..
1

Khoá học Chứng chỉ Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập liên tục của các học viên đang theo học tại trường cũng như học viên đã tốt nghiệp các ngành chăm sóc sức khỏe có thêm chứng chỉ ngành Điều dưỡng. Lớp Chuyển đổi ngành Điều Dưỡng tại trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn được mở ra nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập cũng như tăng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đến các học viên ..
1

Khoá học Trình dược viên chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp với thu nhập mơ ước? Bạn muốn có việc làm Trình dược viên tại các công ty nhưng khi phỏng vấn xin việc luôn bị đòi hỏi kinh nghiệm trình dược hoặc kinh nghiệm kinh doanh? Bạn vừa mới tốt nghiệp Dược sỹ Đại học, Cao đẳng hay Trung học nên chưa có cơ hội cọ xát thực tế khi giới thiệu thuốc cho các Nhà thuốc, bác sỹ. ..
1

Khoá học nhân viên bán thuốc và tư vấn chuyên nghiệp ngành Dược

Bạn cần một nơi thực tập bán thuốc để tích lũy kiến thức thực tế. Bạn vừa mới tốt nghiệp Dược sĩ Trung học, Dược tá nên chưa có cơ hội cọ xát thực tế ở nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Bạn  muốn  có  việc  làm  nhưng  khi  phỏng  vấn  xin  việc  luôn  bị  đòi  hỏi kinh  nghiệm  bán thuốc hoặc có thể đứng bán độc lập ? ..
1