Home Chuyên đề ngắn hạn

Nhân viên bán thuốc và tư vấn chuyên nghiệp ngành Dược

Internet ngày càng phát triển đã mang đến cho chúng ta ngày càng nhiều những cơ hội để kiếm tiền online. Không nhất thiết là đang thất nghiệp mới muốn tìm việc, bạn đang là sinh viên hay đã trở thành nhân viên văn phòng ổn định đều có thể “lấn sân” kết hợp kiếm thêm thu nhập. ..
1

Kỹ năng bán hàng online

Internet ngày càng phát triển đã mang đến cho chúng ta ngày càng nhiều những cơ hội để kiếm tiền online. Không nhất thiết là đang thất nghiệp mới muốn tìm việc, bạn đang là sinh viên hay đã trở thành nhân viên văn phòng ổn định đều có thể “lấn sân” kết hợp kiếm thêm thu nhập. ..
1

Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý trường mầm non tư thục dân lập, nhóm trẻ gia đình

ập kế hoạch công tác tổ chức, quản lý hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ của người nuôi dạy trẻ. - Thực hiện công tác tổ chức, quản lý hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ của người nuôi dạy trẻ. ..
1

Bồi dưỡng Nghiệp vụ nuôi dạy trẻ

Hiểu được nội dung và cách tổ chức hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ. Tạo cơ sở kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ giáo dục mầm non để học viên có thể tiếp tục học nâng cao nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Attachments: Download tập tin Đơn đăng ký học ..
1

Bồi dưỡng nghiệp vụ cấp dưỡng ở trường mầm non bán trú

Phối hơp với giáo viên xây dựng thực đơn cân đối và chế biến thực phẩm và nấu ăn cho trẻ phù hợp với yêu cầu dinh dưỡng của trẻ ở từng độ tuổi trong sự phát triển thể chất của trẻ. Chế biến thức ăn cho trẻ thay đổi theo mùa để tạo chế độ ăn cho trẻ ngon – rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng. ..
1

Chứng chỉ điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đã tốt nghiệp TCCN trở lên các ngành: Y sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Y Khoa (Xét nghiệm, Phục hồi chức năng - Vật lý trị liệu…) có nguyện vọng làm công tác Điều dưỡng tại các Cơ sở Y tế, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn mở lớp ngắn hạn cấp chứng chỉ Điều dưỡng.  ..
1

Thực hành khai báo thuế

Khóa học tập trung giới thiệu về các kiến thức và nghiệp vụ liên quan đến việc kê khai thuế phát sinh thực tế tại các doanh nghiệp theo đúng qui định và chính sách thuế, đồng thời sử dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ kê khai của cơ quan thuế, từ đó giúp người học tự tin khi tiếp xúc và làm việc với cơ quan thuế một cách hiệu quả nhất. ..
1

Y sĩ định hướng Y học cổ truyền

Khóa học Y sỹ định hướng Y học cổ truyền cung cấp cho người học các nội dung về khám và chữa một số bệnh thông thường bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại ..
1

Y sĩ định hướng Y học dự phòng

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ “Y sĩ định hướng y học dự phòng” do Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn phối hợp với bệnh viện, các trung tâm y tế dự phòng có uy tín cấp. ..
1

Chuyên viên Kế toán

Khoa Kế Toán - Kiểm Toán của Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh liên kết với Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn  tổ chức các lớp: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán tài chính nâng cao, Kế toán trưởng dành cho khối doanh nghiệp và lớp Kế toán trưởng dành cho khối Đơn vị hành chính sự nghiệp... ..
1

Chuyên viên Tin học văn phòng

Khóa học tập trung cung cấp kiến thức và rèn luyện các kỹ năng về việc cài đặt, sử dụng các phần mềm, các tiện ích từ Internet. Rèn luyện các kỹ năng về Word, Excel, Powerpoint để áp dụng trong học tập, công việc một cách tiện lợi. ..
1

Kỹ thuật phần cứng & quản trị mạng máy tính

- Lắp ráp, cài đặt và bảo trì hệ thống máy tính và các thiết bị ngoại vi. - Thiết kế, quản trị hệ thống mạng cục bộ (LAN) vừa và nhỏ. - Thiết kế cài đặt hệ thống mạng LAN cho các Công ty Trường học. - Thiết lập hệ thống truy cập từ xa: PC-LAN, LAN-LAN, hỗ trợ các xử lý phân tán của công ty. ..
1

 

Trụ sở chính:

 Địa chỉ 
Số 83, Bùi Thị He, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, TP.HCM 


 Điện thoại

(08) 37.909.800
(08) 37.908574

0944.422.446
0979.953.763
 

Cơ sở 2:

 Địa chỉ
Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM 
 

 Điện thoại

(08) 66.813.850
0944.422.447 


Thống kê