Home Giới thiệu Trường

Giới thiệu Trường

Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được thành lập năm 2008, trải qua 08 năm hình thành và phát triển, hiện tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có 09 ngành đạo tạo, năm 2016 nhà trường tiếp tục hoàn thiện hồ sơ mở thêm 03 ngành đào tạo nâng tổng số ngành đào tạo tại trường lên 12 ngành.

Nhà trường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng chức năng, giảng đường, lớp học, phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập. Ngoài thư viện điện tử online trên hệ thống trang web của trường, nhà trường còn có 01 thư viện với hơn 1.500 đầu sách tham khảo. Ký túc xá của trường với hơn 500 chỗ ở.

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, một trường duy nhất trong hệ thống 36 trường Trung cấp chuyên nghiệp toàn thành phố thực hiện khảo thí thông qua hình thức trực tuyến đạt hơn 80%, đây là điều kiện để hạn chế tuyệt đối những tiêu cực trong thi cử, giảm tải áp lực công tác khảo thí. Nhà trường đã thực hiện kiểm định đánh giá trong và đăng ký kiểm định quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 - phiên bản mới nhất hiện nay do đơn vị Quốc tế kiểm định InterTek (Hoa Kỳ).

Để đáp ứng việc thực hành thực tập lâm sàng cho học sinh sinh viên ngành Y Dược, nhà trường còn có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều bệnh viện trong thành phố như Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, BV Đa Khoa Sài Gòn, BV 115, BV Đa Khoa Khu vực Củ Chi, Hóc Môn...

Chất lượng đào tạo của nhà trường được khẳng định thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Với chiến lược tăng cường hợp tác doanh nghiệp, hợp tác quốc tế trong đào tạo, nhà trường đã xây dựng và cập nhật hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến giúp người học tiếp cận với các chương trình phù hợp với thực tiễn và có tính ứng dụng cao, đạt chuẩn quốc tế.

Nhà trường còn quan tâm phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đáp ứng quá trình giảng dạy và quản lý của nhà trường.

Bước vào năm thứ 07 xây dựng trưởng thành, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đang từng bước khẳng định vị thế, và là một trường có uy tín trong hệ thống giáo dục, nơi đào tạo nguồn nhân lực thực thụ cho TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Video giới thiệu Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn