Home Hình ảnh hoạt động

Trường Bách Khoa Sài Gòn tham gia ngày hội tuyển sinh tại Long Khánh

Chọn trường, chọn ngành là một việc khó khăn đối với các bạn học sinh THPT tốt nghiệp lớp 12. Tại Thị xã Long Khánh ngày 20 tháng 01 năm 2018, báo Tuổi trẻ tổ chức ngày hội tuyển sinh với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài công lập trong đó Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng đăng ký tham gia tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh tại Long Khánh và một số huyện khác tại tỉnh Đồng Nai.      Tại gian hàng của Bách Khoa Sài Gòn ..
1

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng - Đại học

Ngày 22/10/2017, tại trụ sở chính của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng Lớp liên thông Cao đẳng, Đại học. Đây là khóa học đào tạo Cao đẳng, Đại học liên thông trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các Thầy Cô của Trường Đại học Trà Vinh:    + TS. Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng viện phát triển nguồn lực Đại học Trà ..
1

Hội thảo thẩm định chương trình đào tạo nghề điều dưỡng theo CDIO

Ngày 15/09/2017, tại trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức buổi hội thảo thẩm định chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng theo chuẩn CDIO. Cùng tham dự trong buổi hội thảo này là sự có mặt của Ban Thẩm định chương trình đào tạo theo CDIO của tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ: TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt- Giám đốc Học thuật Khối Đại học Cao đẳng- IAE, TS. Châu Văn Dưỡng - Giám đốc khối Cao đẳng Miền Nam, ThS. Hồ Thị Thảo Nguyên- Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Chương trình,ThS. Nguyễn Quang ..
1

Lễ khai giảng nhập học đợt 3 - năm học 2017 - 2018

Hôm qua ngày 10/9/2017, tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức buổi khai giảng nhập học đợt 3 cho Tân sinh viên cả hai cơ sở Củ chi và Gò vấp với hơn 200 sinh viên tham gia. Tại buổi khai giảng Th.S Huỳnh Hoàng Thúc - Trưởng phòng đào tạo hướng dẫn về quy chế học vụ và chia sẽ những kinh nghiệm học tập khi tham gia học tại trường. Hình ảnh buổi khai giảng tại cơ sở Gò Vấp Hòa theo không khí nô nức học tập của những ngày đầu năm học mới, các ..
1

Một ngày của bé tại trường Mầm non

  Chỉ còn một học kỳ nữa thôi là các bạn sinh viên Khoa giáo dục Mầm non chuẩn bị đi thực tập tốt nghiệp. Để cho các bạn hình dung ra những việc mình phải làm khi đi thực tập và công việc của một giáo viên Mầm non như thế nào. Chúng mình cùng xem một ngày của bé tại trường Mầm non làm những gì nhé !           1. Đón trẻ, thể dục sáng, ăn sáng.              Thời gian từ 7h00- 8h30p Sau khi đến trường, cấp đồ dùng cá ..
1

Sinh viên trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vinh dự nhận học bổng “Điểm sáng ngành Y”

 Nhằm giúp các bạn Học sinh – Sinh viên định hướng được bước đầu con đường khởi nghiệp đó là sự lựa chọn ngành nghề yêu thích, sự phát triển các khả năng bản thân trong quá trình học tập. Ngành Y được xem là ngành nghề  đặc biệt, đòi hỏi về phẩm chất đạo đức và tài năng, sự hiểu biết sâu rộng, tấm lòng nhân ái, sự từng trải và kinh nghiệm. Do đó, ngoài đạo tào các khối ngành trung cấp chuyên nghiệp, Nhà trường đã không ngừng cải tiến và đào tạo các ngành liên ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ khai giảng Đợt 2 - Năm học 2016 - 2017

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2- 9. Ngày 04/09/2016, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đợt 2 - Năm học 2016 – 2017 cho các bạn Tân Học sinh – Sinh viên Khóa IX tại hai cơ sở 83A Bùi Thị He, TT. Củ Chi, huyện Củ Chi Tp. Hồ Chí Minh và số 1A Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.   Là một  trong những trường đào tạo có uy tín và ..
1

Hơn 250 tân học sinh - sinh viên tham dự lễ khai giảng đợt 1 năm học 2016 – 2017

Vào ngày 03/07/2016, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức lễ khai giảng Đợt 1 năm học 2016 - 2017 cho hơn 250 tân Học sinh – Sinh viên. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong BGH, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Khối cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường. Chương trình Khai giảng cũng hân hoan đón chào quí vị phụ huynh và hơn 250 tân Học sinh – sinh viên nhập học đợt này.    Lãnh ..
1

Rộn ràng Lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016; Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp niên khoá 2013-2015

Hoà chung trong không khí sôi nổi chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 10, chào mừng 33 năm ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Vào sáng ngày 19/11/2015, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016; Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp niên khoá 2013-2015. Về tham dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện và gửi những lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo ..
1

Học sinh THPT Quận Phú Nhuận trải nghiệm ước mơ nghề Điều Dưỡng tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Thực hiên Kế hoạch phối hợp giữa Đoàn Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm Thành phố và Bệnh viên Thông nhất. Ngày 17/07/2015, tại cơ sở 2 trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã diễn ra chương trình “Hành trình trải nghiệm ước mơ” năm 2015.  Học sinh THPT Quận Phú Nhuận trải nghiệm Nghề Điều Dưỡng tại trường TC Bách Khoa Sài Gòn   “Hành trình trải nghiệm ước mơ” là chương trình dành cho các học sinh cấp 3 tham gia hoạt động thực tế tại các ..
1

Sôi động chương trình trang bị kỹ năng “Hội nhập sau tốt nghiệp và kỹ năng giao tiếp để thành công”

Nhằm giúp các bạn Học sinh - Sinh viên nắm bắt được những cơ hội và thách thức cũng như tăng cường các kỹ năng của mình trước thời điểm Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế khu vực và hoà chung sân chơi với cộng đồng kinh tế Asean năm 2015. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã phối hợp cùng Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp. Hồ Chí Minh và công ty cổ phần truyền thông và giáo dục Sáng tạo việt tổ chức Hội ..
1

Khai giảng đợt 3 tại 2 cơ sở đào tạo của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Vào ngày 27/09/2015, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đợt 3 năm học 2015-2016 tại hai cơ sở 83A Bùi Thị He, TT. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh và số 1A Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đợt tuyển sinh lần thứ 3 năm học này, Nhà trường đã tiếp tục đón nhận gần 300 tân HSSV nhập học nâng tổng số HSSV về nhập học tại trường tính đến đợt 3 là gần 1700 tân HSSV. Về tham dự Lễ Khai Giảng đợt ..
1