Home Hình ảnh hoạt động Hơn 250 tân học sinh - sinh viên tham dự lễ khai giảng đợt 1 năm học 2016 – 2017

Hơn 250 tân học sinh - sinh viên tham dự lễ khai giảng đợt 1 năm học 2016 – 2017

Vào ngày 03/07/2016, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức lễ khai giảng Đợt 1 năm học 2016 - 2017 cho hơn 250 tân Học sinh – Sinh viên.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô trong BGH, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Khối cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường. Chương trình Khai giảng cũng hân hoan đón chào quí vị phụ huynh và hơn 250 tân Học sinh – sinh viên nhập học đợt này.

  

Lãnh đạo Nhà trường và các Phòng/Khoa/Khối tham dự chương trình Khai giảng Đợt 1

 

Thay mặt BGH Nhà trường, Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ đến quý phụ huynh và tân HSSV về quan điểm,  mục tiêu đào tạo của nhà trường, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu nhân lực cho xã hội hiện nay.

 Hiệu trưởng Nhà trường đã trao đổi  định hướng trọng tâm trong năm học 2016 - 2017 và chiến lược phát triển  của Nhà trường. Thầy khẳng định  “chất lượng” là sự quan tâm hàng đầu của Nhà trường trong quá trình đào tạo. Vì vậy, với các tiêu chí đã xây dựng trong chương trình đào tạo, tăng cường các kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành nghề nghiệp… sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng cho các nhà tuyển dụng, các đơn vị đã ký kết đặt hàng đào tạo với Nhà trường.


 

Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng phát biểu tại Buổi lễ 
 

Chương trình buổi lễ tiếp tục với sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Thầy Quách Xuân Phong -Trưởng Khoa Dược về hoạt động dạy và học đối với HSSV hiện nay, giúp các bạn HSSV chuẩn bị  tâm lý vững vàng bước vào môi trường học tập của Bậc TCCN.

Ngoài kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ nhà trường cũng chú trọng đào tạo các kỹ năng cho HS-SV.  Thay mặt trung tâm đào tạo Kỹ năng Bách Khoa Sài Gòn , Thầy Hồ Xuân Ngọc - Giám đốc trung tâm  chia sẻ  một số lớp kỹ năng giúp các bạn tân HSSV dựa trên khả năng của bản than và mục tiêu trong tương lai để xây dựng lộ trình rèn luyện các kỹ năng qua mỗi năm học. Từ đó đến khi ra trường, các bạn sẽ tự tin khẳng định bản thân cùng với bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo.

Khép lại buổi Lễ Khai giảng Đợt 1 năm học 2016 – 2017, cán bộ phòng Đào tạo và Công tác HSSV  tổ chức sinh hoạt , phổ biến quy chế Học sinh - Sinh viên, giúp các bạn Tân Học sinh -  Sinh viên nắm được nội quy, quy chế đào tạo trong thời gian học tập tại trường.

 

Kết thúc tuyển sinh Đợt 1 năm học 2016 – 2017 với hơn 250 tân HSSV, Nhà trường tiếp tục có 4 đợt tuyển sinh tiếp theo trong năm học, thời gian tuyển sinh dành cho Đợt 2 sẽ diễn ra từ ngày 11/07/2016 đến hết ngày 04/09/2016.