Home Hoạt động SV

Kỹ năng phỏng vấn xin việc cho sinh viên mới ra trường

"Quyết tâm, chủ động và bền bỉ là nền tảng của thành công" Việc chủ động không phải là thứ duy nhất có thể dẫn đến thành công. Nhưng nếu bạn muốn thành công thì việc tích cực “Chủ động” là 1 trong những chìa khóa vàng giúp bạn nhanh chóng đạt được những gì mình mong muốn. Để có 1 buổi phỏng gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng, thì việc chủ động luôn được đặt lên hàng đầu. Câu hỏi đặt ra: “Vậy những yếu tố nào tạo nên sự chủ động cho buổi phỏng vấn?” Trang phục Ấn tượng đầu ..
1

Học sinh - Sinh viên sinh hoạt cùng chuyên gia quốc tế

Hiện nay hoạt động tình nguyện của các chuyên gia từ các Trường Đại học, cao đẳng quốc tế đến Việt Nam là những điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác và hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo. Nhận thấy tầm quan trọng đó, trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn đã thường xuyên liên hệ và mời các chuyên gia từ các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu của quốc tế đến tại trường để cùng làm việc và chia sẻ với học sinh sinh viên về các lĩnh vực hoạt động ..
1

Học sinh - Sinh viên rèn luyện thể lực qua các hoạt động Thể dục - Thể thao

Luyện tập Thể dục – Thể thao không những chỉ là để thư giãn và rèn luyện cơ bắp, tuy nhiên, thực tế cho thấy luyện tập Thể dục – Thể thao còn có nhiều lợi ích khác nữa. Vì vậy, Học sinh – Sinh viên Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn  tham gia các hoạt động Thể dục – Thể thao vào những thời gian học tập và làm việc  vừa rèn luyện sức khoẻ, cũng như là một cách giải trí bổ ích. Học sinh - Sinh viên rèn luyện thể lực qua những bài Thể dục ..
1

Học sinh - Sinh viên với hoạt động giải trí bằng Văn hoá - Văn nghệ

       Trong những năm qua, để tạo ra đời sống tinh thần bổ ích cho Học sinh - Sinh viên, thu hút đông đảo Học sinh - Sinh viên tham gia, các hoạt động Văn hoá - Văn nghệ do trường Trung cấp bách Khoa Sài Gòn tổ chức đã đáp ứng được nhu cầu thưởng thức và thẩm mỹ của Học sinh - Sinh viên. Các hoạt động Hội Thi, Hội diễn, Chương trình Nghệ thuật chào mừng hay giao lưu văn hoá văn nghệ đã được đều đặn tổ chức thu hút đông đảo ..
1

Hoạt động Tình nguyện của Học sinh - Sinh viên Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tại Trại trẻ khuyết tật

  Trong không khí giáng sinh đang đến gần, nhằm góp phần mang lại lại một giáng sinh vui vẻ, ấm áp cho những trẻ em kém phần may mắn trong cuộc sống, ngày 22 tháng 12 vừa qua được sự ủng hộ của Chi Bộ Đảng, HĐQT, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Trường và HSSV Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã có buổi tình nguyện với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Thiên Phước – xã An Nhơn Tây - huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí ..
1

Học sinh - Sinh viên hào hứng với các lớp học trang bị Kỹ năng mềm

Đánh giá cao tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong cuộc sống đối với học sinh cũng như giáo viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường, Trường TC Bách Khoa thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tạo không khí thi đua sôi nổi, giao lưu, hợp tác với tinh thần đoàn kết trong tập thể. Đặc biệt ngày 29/11/2013 vừa qua Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức buổi hội thảo với quy mô lớn, tạo cơ hội cho học sinh và giáo ..
1