Trong tình hình nhiều rất nhiều trường, đặc biệt là các Trường Trung cấp Chuyên nghiệp không có Ký Túc Xá cho các bạn Học sinh - Sinh viên hoặc Ký Túc Xá ở xa với Trường học. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã có sẵn Khu Ký túc xá khang trang phục vụ cho nhu cầu của Học sinh - Sinh viên nhằm chăm lo, ổn định đời sống cho Học sinh – Sinh viên Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn được đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện để theo học tại trường.

 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã xây dựng Khu Ký túc xá khang trang, thoáng mát, sạch sẽ để hỗ trợ nơi ở cho Học sinh – Sinh viên khi tham gia học tại trường.

 

KTX  Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một KTX khang trang, hiện đại với gần 40 phòng đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho gần 400 Học sinh -  sinh viên ở xa. Cơ sở vật chất được xây dựng tiện nghi, nhằm tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng như ở nhà cho tất cả Học sinh - Sinh viên, tạo ra một không gian sinh hoạt cộng đồng thân thiện, hiện đại.  

 

Mặt trước Khu Ký Túc Xá

 

Ký túc xá cách trường khoảng 200m gần sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu của trường phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất của Học sinh - Sinh viên. Tại đây, các bạn cũng sẽ được giao lưu, học hỏi trong cuộc sống tập thể, cùng nhau chia sẻ những kiến thức trong học tập, kinh nghiệm trong cuộc sống với nhau.

 

Mặt bên phải thoáng mát của Khu Ký Túc Xá

 

Với mức phí ưu đãi  sẽ giúp các bạn Học sinh - Sinh viên tiết kiệm được khá lớn chi phí sinh hoạt. Bên cạnh đó, ở KTX, Học sinh - sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Ban quản lý KTX, Ban đại diện sinh viên và các tổ chức đoàn thể, giúp cho sinh viên phát triển và hoàn thiện phong cách sống trong môi trường văn minh, lành mạnh.

 

Một góc Phòng Nữ trong Ký Túc Xá

 

Ngoài việc lựa chọn chỗ ở tại KTX , Học sinh – Sinh viên cũng sẽ được Bộ phận chăm lo đời sống Học sinh – Sinh viên hỗ trợ giới thiệu nhà trọ gần trường để tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian học tập tại trường. 

 

Ngoài việc lựa chọn chỗ ở tại KTX , Học sinh – Sinh viên cũng sẽ được Bộ phận chăm lo đời sống Học sinh – Sinh viên hỗ trợ giới thiệu nhà trọ gần trường để tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian học tập tại trường. Thông tin liên hệ đăng ký chỗ ở tại KTX  Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, quý phụ huynh và các em Học sinh – Sinh viên liên hệ trực tiếp:

 

Thầy Nguyễn Tuấn Vũ

 

- Số điện thoại: 0388691353

- Email: ntvu@bachkhoasaigon.edu.vn

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường