Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược

Nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Do đó lĩnh vực Y dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao rất lớn. Liên thông Cao đẳng Dược còn là một điều kiện thuận lợi để các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình trong bối cảnh tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng như hiện nay.    Đặc biệt tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển và tốc độ quá ..
1

Học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp

Bạn muốn vừa đi làm ổn định lại được đi học, bạn vừa tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng để nâng cao kiến thức chuyên Nghành Dược? Để đáp ứng các mong muốn của các bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đã liên kết với Trường Đại Học Trà Vinh mở lớp học liên thông Cao Đẳng Dược hệ vừa học vừa làm giúp các bạn vừa đi làm thời gian hành chính ổn định mà lại không ảnh hưởng việc học liên thông của ..
1

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 10 năm 2017

Trường Bách Khoa Sài Gòn tại Tp.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào tháng 10 năm 2017 như sau: Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 Tuyển sinh liên thông Đại học Sư Phạm Mầm Non Theo thông tin chuẩn hóa trình độ cán bộ đang làm việc tại các cơ sở y tế thì việc học Liên thông Cao Đẳng Dược là việc rất cần thiết. Nhiều Dược sĩ đang làm việc tại các cơ sở y tế đang đổ xô đi học liên thông. Vì vậy số ..
1