Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Y sỹ đa khoa văn bằng 2, học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Trong những năm qua, Trường Bách Khoa Sài Gòn đã và đang là một trong những trường có đông đảo học sinh tham gia học ngành Y sỹ đa khoa bao gồm các hệ lớp ngày, lớp đêm và lớp cuối tuần (chỉ học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật) để phù hợp với các đối tượng làm việc trong giờ hành chính vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành khóa học viên có đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành người cán bộ y tế, có khả năng quản lý, khám và điều trị một số bệnh thông thường theo quy định, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ bệnh nhân. Người học Y sỹ đa khoa có thể học liên thông lên trình độ đại học.

Học Y sỹ đa khoa ra trường làm được công việc gì?

• Người học Y sỹ đa khoa thực hiện được việc thăm, khám và chữa một số bệnh, chứng bệnh thông thường.
  • Chuyển tuyến trên kịp thời các bệnh vượt quá quy định và khả năng giải quyết ở tuyến y tế cơ sở.
  • Phát hiện sớm và xử trí ban đầu các trường hợp cấp cứu tại tuyến y tế cơ sở.
  • Làm được một số thủ thuật theo quy định của Bộ Y tế, chăm sóc bệnh nhân tại nhà và phục hồi chức năng tại  cộng đồng.
  • Truyền thông giáo dục sức khoẻ; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khoẻ ở tuyến y tế cơ sở.
  • Quản lý trạm y tế xã.
  • Tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế quốc gia, phát hiện dịch bệnh sớm, lập kế hoạch, triển khai thực hiện phòng bệnh và chống dịch.

giờ học thực hành của lớp y sỹ

Giờ học thực hành của lớp Y sỹ đa khoa

Ngành đào tạo: Y sỹ đa khoa

Mã ngành: 5720101

Vùng tuyển sinh: Xét tuyển không thi đầu vào trên toàn quốc.

Bằng cấp: Học sinh sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng trung cấp Y sỹ đa khoa chính quy được liên thông lên bác sĩ khi đủ điều kiện quy định của bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện xét tuyển: Học từ 12 tháng đến 16 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên)

Hồ sơ học văn bằng 2 Y sỹ

• Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
  • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
  • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2024 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

• 01 Bản sao y học bạ THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
  • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
  • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ TPHCM

• Cơ sở 1: 83A Bùi Thị He – KP1 – TT Củ Chi –  Củ Chi – TPHCM
  • Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng – P6 – Gò Vấp – TPHCM

Điện thoại tư vấn: 028 37923600 – 028 66813650

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp