Home Tin Giáo Dục

Thành phố Hồ Chí Minh cho phép tuyển viên chức ngành Y có hộ khẩu tỉnh khác

Tin vui cho những học viên theo học ngành y tế, UBND TPHCM đã đưa ra quyết định về việc các bệnh viện công lập trên địa bàn TPHCM có thể tuyển dụng viên chức ngành Y tế không có hộ khẩu TPHCM. Sự khác nhau giữa Y sĩ và Điều dưỡng Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM Tuyển sinh liên thông Đại học Y tế công cộng Theo như quy định cũng thì các bệnh viện công lập trên địa bàn TPHCM chỉ có thể tuyển dụng viên chức ngành Y tế phải có hộ khẩu được cấp tại TPHCM. ..
1

TP.HCM sẽ tuyển dụng giáo viên mầm non có hộ khẩu ngoài tỉnh

PNVN - Kỳ họp thứ 5 HĐND TPHCM khóa IX vừa thông qua tờ trình về chính sách thu hút giáo viên mầm non tại thành phố. Một trong những nội dung được nhiều người quan tâm là sẽ cho phép tuyển dụng giáo viên mầm non không có hộ khẩu tại TPHCM. Từ trước tới giờ, mặc dù thường xuyên thiếu giáo viên mầm non nhưng do những vướng mắc về cơ chế nên rất nhiều người tuy có nghiệp vụ giáo dục mầm non nhưng không có hộ khẩu TPHCM đã bị từ chối tuyển dụng.   Từ 1/9/2017, ..
1

Hội thảo thẩm định chương trình đào tạo nghề điều dưỡng theo CDIO

Bách Khoa Sài Gòn là trường Trung cấp tiên phong áp dụng tiêu chuẩn CDIO trong đào tạo và phát triển chương trình nghề Điều dưỡng Ngày 15/09/2017 tới đây, tại trụ sở chính trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, sẽ tổ chức buổi đánh giá và thẩm định Chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng theo tiêu chuẩn CDIO. Đây là trường Trung cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn CDIO trong đào tạo và phát triển chương trình nghề Điều dưỡng, giúp sinh viên sau tốt nghiệp đáp ứng ngay nhu cầu tuyển ..
1

Hi vọng mới cho ngành sư phạm mầm non

Tin vui cho các học viên chọn học ngành sư phạm mầm non. Bài viết dưới đây sẽ mở ra thêm một cơ hội mới cho các bạn sau khi ra trường và tạo thêm động lực học tập thật tốt cho các bạn nhé:  TTO- Mới đây, TP.HCM đã nhận ra tầm quan trọng và thực trạng đáng báo động của bậc học mầm non, nên đã đề xuất chi hơn 251 tỉ đồng mỗi năm cho bậc học này. Động thái này được xem là một trong những giải pháp quan trọng để “níu chân” và thu hút ..
1

Bạn có biết học điều dưỡng làm việc ở đâu chưa

  Điều dưỡng được xem là một ngành đầy triển vọng cho các bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, có khá nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh ngành này như: Cơ hội việc làm sau khi ra trường? Học Điều dưỡng thì làm công việc gì? Hay Điều dưỡng có phải là Y tá không?Hôm nay chúng ta cùng trao đổi xoay quanh vấn đề đang “hot” này nhé: Thông tin tuyển sinh 2017 Ngành điều dưỡng Học điều dưỡng thì làm công việc gì?Điều dưỡng là một ngành nghề gắn liền với sức khỏe của người bệnh. Ngoài ..
1

Đại học không phải con đường duy nhất tới thành công

'Đại học không phải con đường duy nhất tới thành công' "Đại học rất tốt và thực sự cần thiết, nhưng không phải con đường duy nhất để dẫn đến thành công!", nhà báo Ngô Bá Lục chia sẻ. Đại học – với tôi, không có nghĩa lý gì! Tất nhiên, đó là đại học tại chức. Và tất nhiên, với cụ thể một cá nhân, là tôi! Tôi tin, sẽ không nhiều, thậm chí rất ít những người cùng quan điểm này. Nhưng, ít không có nghĩa là không có lý! Năm 18 tuổi, lúc chuẩn bị hết cấp 3, cả khoá hì ..
1

Tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia năm 2017

Chào các bạn thí sinh, các bạn vừa trải qua những ngày thi và mong chờ kết quả. Để giúp các bạn tiếp cận nhanh nhất với điểm thi tốt nghiệp THPT, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn xin chia sẻ với các bạn link xem kết quả thi: Bấm vào đây để xem kết quả thi. Nguồn Vnexpress.net   ..
1

Thi THPT quốc gia: Chậm nhất ngày 7.7 công bố kết quả

Thi THPT quốc gia: Chậm nhất ngày 7.7 công bố kết quả Chiều 24.6, Bộ GD-ĐT tổ chức họp báo kết thúc kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều vấn đề được các phóng viên đặt ra như có hay không chênh lệch độ khó giữa các mã đề thi, giảm thí sinh vi phạm có phản ánh đúng thực tế, việc chấm thi sẽ tiến hành ra sao?... ..
1

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT chính thức năm học 2017

Đáp án chính thức đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2017  Tải về tại đây: Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2017   "Nguồn: Bộ Giáo dục và Đào tạo" ..
1

300 suất học bổng du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC)!

Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo chương trình học bổng Trung Cấp chính quy năm 2017 với tổng trị giá 3 tỷ đồng dành cho các HSSV tham gia nhập học tại trường. Nhật Bản là nước có nền giáo dục tiên tiến với chất lượng đào tạo tốt nhất và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể HSSV thực hiện ước mơ du học Nhật, nhà trường đã tài trợ 300 suất học bổng cho Chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng giúp HSSV có cơ hội ..
1

Báo Giáo Dục: Trường Bách Khoa Sài Gòn ngành chăm sóc sức khỏe và sư phạm mầm non thu hút bạn trẻ

Mùa tuyển sinh năm nay, nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và ngành sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã thu hút sự quan tâm của đa số các bạn trẻ. Cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập ngày càng cao? Hiện nay, nhân lực của nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và ngành sự phạm mầm non của nước ta còn thiếu nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, các trường mầm non. Chính ..
1

Thành tích của giáo viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tại hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp Thành phố

Thực hiện kế hoạch chung của ngành Giáo dục Thành phố trong năm 2016, Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp thành phố đã được tổ chức từ ngày 24/5/2016 đến ngày 28/5/2016. Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi của gần 80 giáo viên đến từ các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của toàn thành phố ở 3 phần thi: Hiểu biết, giảng dạy, xử lý tình huống, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Lễ tổng kết Hội thi diễn ra sáng ngày 4/6/2016 với sự chứng kiến của lãnh đạo các Ban ..
1