Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bậc trung cấp chuyên nghiệp cũng như tạo sân chơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cho các giáo viên trường chuyên nghiệp, ngày 20/5/2014 vừa qua Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp lần thứ VIII. Hội thi đã quy tụ được 32 trường chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố với hơn 100 giáo viên tham gia dự thi.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội thi 

 

Các Đoàn tham dự khai mạc Hội thi
 

 

Ông Lê Hồng Sơn – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
phát biểu chỉ đạo Hội thi

 

 

Ông Lưu Đức Tiến – Phó Trưởng Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp
và Đại học công bố Điều lệ Hội thi


Tham dự Hội thi lần nay trường TC Bách Khoa Sài Gòn có 3 giáo viên tham dự thuộc Khoa Cơ bản và Y dược. Đây là các giáo viên đã đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi Trường TC Bách Khoa Sài Gòn năm học 2013 – 2014. 

Đoàn Trường TC Bách Khoa Sài Gòn nhận cờ lưu niệm do Ban tổ chức Hội thi trao tặng

Đoàn Trường TC Bách Khoa Sài Gòn nhận cờ lưu niệm
do Ban tổ chức Hội thi trao tặng


Sau lễ khai mạc Hội thi các giáo viên đã tham dự phần thi hiểu biết. Đây là phần thi nhằm kiểm tra việc nắm bắt và vận dụng các chủ trường, đường lối, định hướng phát triển giáo dục trung cấp chuyên nghiệp cũng như các quy định về đào tạo trung cấp chuyên nghiệp của Đảng và Nhà nước.

Các phần thi giảng dạy và xử lý tình huống được tiếp tục từ chiều 20/5 đến hết ngày 25/5. Lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 30/5/2014.

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường