Hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), sáng ngày 20/11/2014, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn long trọng tổ chức họp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi họp mặt có Đại diện sở, ban, ngành, địa phương, đơn kết nghĩa, các công ty, doanh nghiệp đối tác cùng quý thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên và đông đảo cựu HSSV, HSSV Nhà trường cùng về dự họp mặt.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi và ấm cúng, với chương trình văn nghệ và trò chơi đặc sắc do cán bộ, giáo viên và HSSV của trường tham gia và biểu diễn, bên cạnh đó là những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm, những chiếc bánh kem dâng lên quý thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

          Trò chơi sân khấu vui nhộn


Đại diện HSSV dâng tặng hoa và bánh kem lên Thầy cô


Mở đầu chương trình Lễ, TS Châu Văn Dưỡng - Hiệu trưởng Nhà trường đã lên sân khấu ôn lại truyền thống quý báu của Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, thầy mong muốn tất cả các thầy cô giáo trong nhà trường được nhiều sức khỏe, nhiều hạnh phúc, luôn luôn phát huy phẩm chất, trí tuệ, các giá trị về lòng nhân ái, về tính khoan dung, đức độ, vị tha; hết lòng, hết sức vì HSSV; toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp “trồng người”, để nghề dạy học, mãi mãi là nghề cao quý…

Lãnh đạo Nhà trường cắt bánh kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam


Sau đó TS Châu Văn Dưỡng cùng các Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Khối trong trường cùng quý vị đại biểu đã cùng lên sân khấu để cắt bánh sinh nhật mừng kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí của bài hát Bụi phấn do tập thể các em HSSV cùng cất lên trong Hội trường.

Nhân nhịp này, Nhà trưởng đã tổ chức trao tặng giấy khen và giấy chứng nhận cho các Giáo viên đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua. Nhà trường cũng tự hào, gửi gắm nhiều niềm tin đến giáo viên Huỳnh Hoàng Thúc đã được chọn Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc trong năm 2015.

Trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi TCCN


Đại diện cho tập thể Sư phạm Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ, Thầy Huỳnh Hoàng Thúc đã gửi lời cám ơn tới Sở giáo dục, các ban, ngành, lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, động viên đội ngũ giáo viên Nhà trường trong công tác giảng dạy cũng như đời sống. Thầy cũng thay mặt cho các thầy cô giáo hứa sẽ phát huy hơn nữa năng lực cũng như phẩm chất của bản thân để cống hiện cho sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Thầy Huỳnh Hoàng Thúc chia sẻ cảm nghĩ trong ngày Nhà giáo Việt Nam


Nhân dịp này, Đại úy Lê Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, chính trị viên Tiểu đoàn Phòng không 16 đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất từ đơn vị kết nghĩa đến quý thầy cô trong Nhà trường. Đồng chí mong muốn thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

 Đại diện Đơn vị Kết Nghĩa phát biểu

 

Tiếp theo chương trình, lãnh đạo Nhà trường đã gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Nhà trường những món quà nhằm ghi nhận những đóng góp của Nhà trường trong thời gian qua.

Các cô giáo lên nhận quà từ Lãnh đạo Nhà trường


Ông Horiguchi - Tổng Giám đôc Công ty Ichihiro Việt Nam tặng quà cho các thầy giáo


Phần trao quà của Lãnh đạo Nhà trường cũng là thời điểm kết thúc buổi Họp mặt 20 – 11 năm nay, trong thời khắc kết thúc buổi họp mặt các cán bộ, giáo viên và HSSV Nhà trường đã cùng nhau bước lên sân khấu hòa cùng giai điệu của ca khúc nối vòng tay lớn, kết thúc một buổi họp mặt nhiều cảm xúc, nhiều kỷ niệm đối với tất cả mọi người về tham dự.

 

HSSV ùa lên sân khấu hát vang ca khúc: "Nối vòng tay lớn"

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường