Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi với sự góp mặt của 32 trường TCCN trên toàn Thành phố, thu hút 110 giáo viên tham gia dự thi ở 7 tiểu ban chuyên môn, sáng ngày 30 tháng 5 lễ bế mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN đã diễn ra trong không khí trang trọng cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn tham dự Hội thi.

 Lễ bế mạc Hội thiLễ bế mạc Hội thi

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phát biểu tổng kết Hội thi


Hội thi đạt kết quả cao với 89 giáo viên được vinh danh danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trong đó có 4 giáo viên được giải nhất, 17 giáo viên đạt giải nhì, 40 giáo viên đạt giải ba và 28 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

 

Các giáo viên được vinh danh tại Hội thi


Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố lần thứ VIII lần này, Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã gặt hái được thành công cao với một giáo viên đạt giải nhì và một giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Đặc biệt thầy Huỳnh Hoàng Thúc (giáo viên đạt giải nhì) đã được Ban Tổ chức lựa chọn vào đội tuyển của Thành phố tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp toàn quốc năm 2015 tổ chức tại Đà Nẵng.

 Thầy Huỳnh Hoàng Thúc – giáo viên đạt giải nhì trong Hội thi

 

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên nhà trường đạt giải cao trong Hội thi


Việc đạt được thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2013 – 2014 thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của giáo viên nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, xây dựng môi trường sư phạm phù hợp với đối tượng học sinh trung cấp. Những đánh giá cao từ Ban Giám khảo đối với tiết giảng của giáo viên Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã khẳng định một điều rằng năng lực,  nghệ thuật sư phạm được hình thành qua quá trình lao động, qua hoạt động giáo dục, là kết quả của sự rèn luyện thường xuyên, có tính hệ thống của mỗi giáo viên.

Những kinh nghiệm được rút ra từ Hội thi sẽ được các thầy cô giáo chia sẻ tới đồng nghiệp để cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm đa dạng và tích cực, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường