Home Tin tức SPC

Khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học đợt 1-2018

Sáng ngày 16/06/2018, tại trụ sở Củ Chi của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã tổ chức buổi Lễ khai giảng dành cho học viên liên thông Đại học đợt 1 năm 2018. Đây là khóa đào tạo Đại học liên thông trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.     Tham dự buổi lễ có: TS Nguyễn Văn Nguyện – Đại diện Ban lãnh đạo và Thầy cô các khoa của Trường Đại học Trà Vinh; Cùng với Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức thi liên thông Đại học đợt 1.2018

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) là đơn vị chuyên đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe tại Tp HCM. SPC không chỉ đào tạo ở bậc trung cấp, mà còn là đơn vị được nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, học viên, phụ huynh tin tưởng, lựa chọn là nơi để nâng cao trình độ lên bậc Cao đẳng, Đại học.   Hàng năm, Nhà trường đào tạo liên thông Đại học cho hàng trăm sinh viên sau tốt nghiệp Trung cấp có nhu cầu nâng cao bậc họcngay tại trường để đáp ứng nhu ..
1

Giao lưu văn hóa Việt - Nhật

Buổi sáng ngày 22.03.2018, sân trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trở nên náo nhiệt hơn thường ngày. Từ sáng sớm, học viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đến từ nhiều khóa, nhiều chuyên ngành đã có mặt tại trụ sở chính của trường để chuẩn bị chương trình đón tiếp & giao lưu với đông đảo giảng viên, sinh viên trường Nhật Ngữ Nhân Văn và công ty Cung ứng Lao động Mekong. Nhiều trong số đó còn có cả các em đang tham gia thực tập, chuẩn bị tốt nghiệp cũng trở về ..
1

Hơn 600 cơ hội làm việc chất lượng cao dành cho học viên ngành Điều dưỡng tại Nhật sau lễ ký kết hợp tác với Công ty cung ứng lao động Mekong

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO & TUYỂN DỤNG GIỮA TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN & CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG MEKONG Theo sau các phiên đối thoại trực tiếp & thẳng thắn về các phương án hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp, sáng nay, ngày 26.02.2018, lễ ký kết giữa trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn và Công ty cung ứng lao động Mekong đã diễn ra tại trụ sở trường. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng Nhà ..
1

Trường Bách Khoa Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hợp tác đào tạo ngành Điều Dưỡng

Ngày 19.09 tại cơ sở Củ Chi của Trường Trung cấp Bách Khoa đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi về việc liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành điều dưỡng cho nhân viên của Bệnh viện. Tại buổi làm việc, với sự tham gia của Ban giám Đốc, đại diện là TS. BS Phạm Văn An – Giám đốc bệnh viện, CKI Trần Thị Quy - Điều dưỡng trưởng, phía nhà Trường có Th.S Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng nhà Trường và các ..
1

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) và Công ty Cổ phần cung ứng nguồn nhân lực Le&Associates (L&A) ngày 29/06/2013

Hiện nay, nhu cầu nguồn lao động có tay nghề, chất lượng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang ngày càng gia tăng. Đề án 1956 của Chính phủ cũng đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề đạt 40%, tương đương 23,5 triệu người vào năm 2015 và 55% vào năm 2020, tương đương 34,4 triệu người. Tuy nhiên số lượng lao động chưa được đào tạo nghề hiện tại là gần 77% và kỹ năng nghề nghiệp của những người được đào tạo vẫn còn hạn chế, chất ..
1

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Bách Khoa Sài Gòn và IIG Việt Nam

      Ngày 23/2/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa Công ty IIG Việt Nam (Đại diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ tại Việt Nam) và Trường SPC về Chuẩn đầu ra Tin học và Ngoại ngữ áp dụng bắt đầu từ khóa 06. ..
1

Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp

Để chuẩn bị cho “Ngày hội việc làm” diễn ra thường niên vào ngày Khai giảng và Bế giảng phát bằng tốt nghiệp cho HSSV Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hàng năm, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tổ chức “Hội nghị quan hệ doanh nghiệp”  nhằm đánh giá kết quả thực hiện của năm vừa qua, đồng thời định hướng cho kế hoạch những năm tiếp theo  ..
1