Sáng ngày 16/06/2018, tại trụ sở Củ Chi của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã tổ chức buổi Lễ khai giảng dành cho học viên liên thông Đại học đợt 1 năm 2018.

Đây là khóa đào tạo Đại học liên thông trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.

 

liên thông đại hoc 2018

 

Tham dự buổi lễ có: TS Nguyễn Văn Nguyện – Đại diện Ban lãnh đạo và Thầy cô các khoa của Trường Đại học Trà Vinh; Cùng với Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn và 76 sinh viên trúng tuyển kỳ thi liên thông ngành Điều dưỡng và Y tế công cộng.  

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Đại học Trà Vinh: “Những năm qua, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn và Đại học Trà Vinh đã có mối liên kết và hợp tác chặt chẽ, góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội, điều này khẳng định rõ nét về chất lượng đào tạo ngày càng lớn mạnh.”

 

liên thông đại học 2018 tại tphcm

 

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường đã có những lời động viên, khích lệ cho các học viên đã nỗ lực hoàn thành kỳ thi tuyển. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn các phòng ban, giảng viên sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo động lực cho tất cả học viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

SPC là địa chỉ đào tạo tin cậy luôn được Quý phụ huynh, học sinh - sinh viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong suốt 10 năm qua. Bên cạnh đó, SPC còn liên kết với các đối tác như Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi, Bệnh viện Quận Thủ Đức, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Quận 12,…  là để nơi nâng cao, trau dồi kiến thức và tay nghề cho sinh viên trong quá trình học tập.

 

liên thông đại học tphcm

 

Trong những năm qua, ngoài đào tạo hệ trung cấp chính quy, SPC cũng chú trọng trong đào tạo liên thông Cao đẳng/ Đại học ở các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Y tế Công Cộng, Sư phạm Mầm Non, Công Nghệ Thông Tin và Kế toán. Theo đó, nhà trường sẽ tiến hành nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đợt 2/2018 đến ngày 20/7/2018.