Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) là đơn vị chuyên đào tạo khối ngành chăm sóc sức khỏe tại Tp HCM. SPC không chỉ đào tạo ở bậc trung cấp, mà còn là đơn vị được nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, học viên, phụ huynh tin tưởng, lựa chọn là nơi để nâng cao trình độ lên bậc Cao đẳng, Đại học.

  

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức thi liên thông Đại học đợt 1.2018

 

Hàng năm, Nhà trường đào tạo liên thông Đại học cho hàng trăm sinh viên sau tốt nghiệp Trung cấp có nhu cầu nâng cao bậc học ngay tại trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khối ngành y tế. Bên cạnh chất lượng đào tạo hơn 10 năm qua, nhà trường luôn lấy nhu cầu thực tế mà các bệnh viện, trung tâm chăm sóc y tế cần ở cán bộ y tế làm trọng tâm để đào tạo. Đây là một trong những lý do người học lựa chọn theo học tại đây. Lịch học linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho người học vừa đảm bảo công tác chuyên môn, vừa tham gia học tập cũng là một trong những ưu tiên tạo điều kiện cho người học từ phía Nhà trường.

 

Trong 2 ngày vừa qua (21 và 22/4/2018), Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh tổ chức kỳ thi đầu vào của đợt 1/2018  cho gần 100 thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ lên bậc Đại học ở hai ngành Điều dưỡngY tế Công cộng. Đa số các thí sinh tham gia thi liên thông đợt này hiện đang công tác tại các đơn vị y tế tại TP HCM, điều này khẳng định rõ nét về chất lượng đào tạo của SPC ngày càng lớn mạnh.

 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức thi liên thông Đại học đợt 1.2018

 

Kết quả kỳ thi liên thông Đại học sẽ được dự kiến công bố vào đầu tháng 5, các thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu học tập ngay sau đó tại cơ sở đào tạo của trường. Xuyên suốt thời gian học tập, đồng hành cùng với nỗ lực học tập của sinh viên là ưu tiên về chất lượng giảng dạy để nâng chất lượng chuyên môn người học.

 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và Đại học các ngành: Dược, Điều dưỡng Y tế Công Cộng, và Sư Phạm mầm non, Công nghệ thông tin . Nhận hồ sơ đợt 2: đến hết ngày 30/6/2018.

 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn/ giải đáp thắc mắc: 0979.953.763 Cô Yến.