Nghề Điều dưỡng vị trí không thể thiếu trong xã hội

Điều dưỡng là một nghề nằm trong hệ thống y tế quốc dân; có vai trò trong việc bảo vệ, nâng cao và tối ưu về sức khỏe cũng như về khả năng hoạt động của người bệnh. Bên cạnh đó, người Điều dưỡng còn hỗ trợ chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, xã hội và cộng đồng. ..
1

Tại sao học sinh tốt nghiệp THCS chọn Bách Khoa Sài Gòn để học ngành Điều dưỡng?

Học nghề gì mang lại thu nhập cao và tương lai ổn định, đây chính là câu hỏi lớn được các học sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh.   Vững bước tương lai cùng trung cấp điều dưỡng, ngành học lý tưởng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như dễ dàng săn được học bổng tại các nước đang phát triển. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân mỗi ngày một cao, đặc biệt dân số ngày càng đông nên rất cần một đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và ..
1

Cơ hội làm việc Điều dưỡng tại Nhật Bản cho học sinh Trường Bách Khoa Sài Gòn

Sau đợt phỏng vấn đầu tiên vào tháng 3 vừa qua, ngày 28.04 này các bệnh viện, trung tâm dưỡng lão tại Nhật Bản sẽ tiếp tục triển khai đợt phỏng vấn tuyển dụng sinh viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn để làm việc tại Tokyo, Osaka...  ..
1

Thông báo khai giảng lớp Trung cấp Điều Dưỡng đợt 4 năm 2017 tại TPHCM

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo khai giảng đợt 4 năm 2017 ngành trung cấp Điều dưỡng đa khoa bao gồm lớp ngày, lớp đêm (học ngoài giờ hành chính) và lớp cuối tuần (học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật) Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng - xét tuyển không thi tại TPHCM Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM Điều dưỡng là một công việc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay, nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám, chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật chăm ..
1

Trường Bách Khoa Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi hợp tác đào tạo ngành Điều Dưỡng

Ngày 19.09 tại cơ sở Củ Chi của Trường Trung cấp Bách Khoa đã có buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi về việc liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành điều dưỡng cho nhân viên của Bệnh viện. Tại buổi làm việc, với sự tham gia của Ban giám Đốc, đại diện là TS. BS Phạm Văn An – Giám đốc bệnh viện, CKI Trần Thị Quy - Điều dưỡng trưởng, phía nhà Trường có Th.S Nguyễn Quang Bình – Hiệu trưởng nhà Trường và các ..
1

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng - xét tuyển không thi tại TPHCM

Hiện nay Trung cấp điều dưỡng đang rất cần cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Ngành này đang thu hút nhiều thí sinh xét tuyển miễn thi học trong giờ và ngoài giờ hành chính bao gồm thứ bảy và chủ nhật. Học viên ngành Điều dưỡng trong giờ học tại bệnh viện Gia Định TPHCM Ngành Điều dưỡng có vai trò như thế nào ? Đối với ngành y tế hiện nay, điều dưỡng là một mắc xích không thể nào thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Những năm gần đây ngành điều dưỡng đa khoa ..
1