tuyển sinh trung cấp du lịch

Ngành hướng dẫn du lịch học những gì?

    Trong mùa tuyển sinh 2018, Trung Cấp Hướng Dẫn Du lịch hiện đang nằm trong top 10 ngành học “hot” nhất hiện nay. Đây được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất trong tương lai, nên rất cần một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đó chính là lý do ngành Hướng dẫn du lịch của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đang vô cùng hấp dẫn đối với các bạn trẻ. ..
1

Hướng dẫn viên du lịch – nghề vất vả nhưng thú vị & nhiều triển vọng

Hướng dẫn viên du lịch là công việc được rất nhiều bạn trẻ đánh giá là một trong những công việc “được yêu thích” vì tính chất được đi đến khắp nơi mà không tốn chi phí, ngược lại là được nhận lương cho việc “đi du lịch” này. Từ góc nhìn của các công ty du lịch thì Hướng dẫn du lịch là một trong những nghề có sự phát triển bền vững, nhiều cơ hội trong tương lai, đơn giản vì đây là công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ mà mà máy móc ở thời đại ..
1

Chọn ngành Hướng dẫn du lịch ?

Sự phát triển của ngành du lịch của Việt Nam mấy năm gần đây ngày càng rõ nét và bài bản. Sự phát triển này trải đều ở cả mảng du lịch trong nước (từ Hà Giang – địa đầu của tổ quốc về đến Mũi Cà Mau – nơi cuối cùng của Việt Nam) và cả mảng du lịch nước ngoài. Tốc độ phát triển của ngành du lịch rất nóng, nó mang ý nghĩa: nhu cầu nhân sự làm việc trong lĩnh vực du lịch hiện đang cần số lượng rất lớn, đặc biệt là vị ..
1