ngành trung cấp dược

Trung cấp Dược học những gì ?

Trung cấp Dược được biết đến là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh trong những mùa tuyển sinh gần đây. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi vì xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng cao, dẫn đến cơ hội việc làm của ngành Dược ngày càng đa dạng và hấp dẫn do nhu cầu nhân lực và mức thu nhập cao. Đó chính là lý do Trung cấp Dược của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đang ..
1

Thông báo khai giảng lớp Trung cấp Dược đợt 1 năm 2018 tại TPHCM

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo khai giảng đợt 1 năm 2018 ngành Dược sĩ trung cấp bao gồm lớp ngày, lớp đêm (học ngoài giờ hành chính) và lớp cuối tuần (học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật) Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược ở TPHCM Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM Dược sĩ là một công việc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay, nhiệm vụ tư vấn đơn thuốc, quản lý kho thuốc, trình dược viên cần những người dược sĩ có trình ..
1

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở TPHCM ?

Không chỉ tại TPHCM mà nhiều học viên ở các tỉnh khác muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Ngành Trung cấp Dược mà chưa tìm được địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo uy tín và chất lượng ? Đào tạo Trung cấp Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc tân dược ? Có phải Dược sĩ chỉ là bán thuốc ? Hiện nay, với xu hướng phát triển chung của nền kinh tế, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều ngành nghề khác nhau, các công ty Dược, nhà máy ..
1

Tuyển sinh Trung cấp Dược cho học viên tốt nghiệp THCS

Bạn thích mặc thử chiếc áo blouse, bạn ước mơ mình trở thành 1 người Dược Sỹ và thích được làm việc tại nhà Thuốc? Bạn muốn chăm sóc sức khỏe của những người thân trong gia đình. Nhưng bạn e ngại vì mình chỉ dừng lại ở mức học tốt nghiệp THCS? Học viên ngành Trung cấp Dược thực tập tại bệnh viện Tại sao lại không nhanh tay đăng kí xét tuyển để thực hiện ước mơ của mình. * Đào tạo với phương châm “ Chắc nghề nghiệp – Vững tương lai” Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn ..
1

Đào tạo Trung cấp Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính

Tại trường Trung cấp Bách Khoa sài Gòn, đã và đang mở lớp đào tạo Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện cho các anh chị học viên đam mê ngành Dược nhưng vì bận công tác không có thời gian đi học những buổi sáng chiều như các học viên khác.  Nhu cầu học Trung cấp dược TPHCM ngoài giờ hành chính ngày càng tăng Với sự đi lên của xã hội, ai cũng phải tất bật với cuộc sống, buổi sáng hàng ngày là lúc bắt tay vào công việc mới tại nơi công sở, tất ..
1

Để trở thành Trình Dược viên thì học Trung cấp Dược ở đâu ?

Trình dược viên hiện nay là một ngành năng động và có thu nhập tốt, muốn làm được việc này các bạn trẻ phải học Trung cấp Dược. Trượt tốt nghiệp TPHCM vẫn được xét tuyển Trung cấp Dược Ngành Dược sĩ là gì ? Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM Trình Dược viên là gì? Trình dược viên là người trung gian giữa nhà sản xuất thuốc và người mua thuốc, họ là những người giới thiệu, tư vấn những sản phẩm thuốc của các công ty làm ra, họ phân phối thuốc đến với các đại lý bán thuốc, các ..
1

Trượt tốt nghiệp THPT vẫn được xét tuyển Trung cấp Dược

Nhiều bạn trẻ thích học Trung cấp Y Dược tại TPHCM nhưng vì thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc chỉ mới tốt nghiệp THCS. Các bạn yên tâm, theo quy chế tuyển sinh năm 2017 thì các bạn vẫn có cơ hội theo học hệ Trung cấp Y Dược.  Có phải Dược sĩ chỉ là bán thuốc ? Học ngành Dược làm gì khi ra trường ? Ngành Dược sĩ là gì ? Muốn học Ngành Dược nhưng trượt tốt nghiệp THPT ? Những em học sinh thi chưa qua trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ không phải lo lắng về ..
1

Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc tân dược ?

Học Trung cấp Dược ra trường có được phép mở quầy bán lẻ thuốc tân dược không? Theo quy định mới, để mở quầy thuốc tân dược phải tốt nghiệp ít nhất là Trung cấp Dược. Để làm được việc này các bạn phải đăng ký học tại các trường đào tạo ngành Dược. Thời gian đào tạo Trung cấp Dược đối với học viên tốt nghiệp THPT trong năm 2017 này là 1,5 năm, đối với học viên tốt nghiệp THCS là 2,5 năm. Riêng đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy của tất ..
1

Có phải Dược sĩ chỉ là bán thuốc ?

Học dược sĩ ra trường chắc là sẽ đi bán thuốc hoặc mở nhà thuốc cho riêng mình, đa số người sẽ nghĩ như vậy, nhưng học trung cấp Dược ra trường còn làm được nhiều việc hơn thế.  Dược sĩ Trung cấp có thể làm việc gì? Nhân lực của ngành Dược đang trong tình trạng cung không đủ cầu, hàng năm lượng dược sĩ tốt nghiệp ra trường không đáp ứng đủ nguồn lao động trong ngành này. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học ngành Dược trong đó có trung cấp ..
1

Ngành Dược sĩ là gì ?

Bạn yêu thích công việc nghiên cứu, tìm tòi về các phương thuốc chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe con người và có ý định trở thành một Dược sĩ nhưng băn khoăn chưa biết “Ngành dược sĩ là gì?”. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ ngành học đó là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao. Trước tiên chúng ta tìm hiểu sơ khái niệm về Dược sĩ :” Dược sĩ là những người thực ..
1

Học ngành Dược làm gì khi ra trường ?

  Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, nên ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều bạn học viên và phụ huynh quan tâm hơn cả. Như một điều hiển nhiên, “Học ngành dược làm gì khi ra trường?” là câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi và gắn bó với ngành học hấp dẫn này. ..
1

Trung cấp dược

Dược sĩ là những người hành nghề dược, có chuyên môn về thuốc tân dược trong ngành Y tế. Dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc, vì họ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Những điều không phải ai cũng biết về ngành, nghề Dược. Công việc của Dược sĩ tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh ..
1