tuyển sinht trung cấp marketing

Học Marketing cần những tố chất gì?

Nếu bạn là người đam mê lĩnh vực nghề nghiệp đòi hỏi luôn tư duy này nên biết rõ bản thân có phù hợp với ngành Marketing hay không? Để học ngành này cần những tố chất nào? là thông tin cần thiết mà bản thân cần trang bị.   ..
1

Ngành Marketing học những gì?

Ngành Marketing tuy là ngành cũ nhưng chưa bao giờ cũ vì độ “hot” mỗi năm một tăng, số lượng học sinh quan tâm và lựa chọn ngành này càng đông hơn. Sự bùng nổ của thời đại công nghệ đi kèm sự phát triển kinh tế làm cho cuộc chiến về giá, về sự khác biệt sản phẩm, hay chất lượng dịch của các công ty càng khốc liệt trên thị trường ..
1

Trung cấp Marketing – Chìa khóa khởi nghiệp cho các bạn trẻ

Marketing không đơn thuần là đi quảng cáo sản phẩm hay “gõ cửa từng nhà đi tặng sản phẩm mẫu” như nhiều người thường nghĩ.  “Marketing” theo định nghĩa trong từ điển là hoạt động quảng cáo, trưng bày, bán sản phẩm của công ty theo cách tốt nhất mà họ có thể làm được. ..
1

Tốt nghiệp THCS chọn học Marketing - lựa chọn thông minh của các bạn trẻ năng động.

Theo thống kê 5 năm gần đây của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, sinh viên tốt nghiệp THCS chọn học ngành marketing chiếm khoảng 33% trên tổng số lượng sinh viên toàn trường. Hầu hết các em đều yêu thích và đam mê kinh doanh, ở tuổi 15 nhưng các em đã nuôi ý định kinh doanh 1 mặt hàng nào đó với vốn tự có rất ít. Xuất phát từ suy nghĩ không muốn làm công ăn lương 8 tiếng mỗi ngày, mà muốn được tự mình làm chủ để chủ động về thời gian ..
1

Học Marketing ra trường làm gì ?

Theo thống kê của chuyên gia tuyển dụng hàng đầu Việt Nam cho rằng, nhiều doanh nghiệp đang “khát nhân sự” ở các vị trí : phụ trách marketing, phụ trách bán hàng, phụ trách dịch vụ khách hàng,… với mức lương ấn tượng, nhưng cũng vẫn không đủ cầu. Đó là thông tin đáng mừng cho những bạn trẻ năng động, sáng tạo đang lựa chọn và theo đuổi ngành Marketing giàu triển vọng này. Ngành Marketing là gì? Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới ..
1