Đào tạo sư phạm mầm non tại Củ chi - TPHCM

Củ Chi là huyện ngoại thành của TPHCM, vùng đất được mang tên " Đất thép thành đồng". Với diện tích rộng lớn và dân số khá đông trên 300 ngàn người, cùng với 7 khu và cụm công nghiệp trên địa bàn huyện thu hút một lượng lớn dân nhập cư từ khắp nơi đổ về. Hiện nay trên địa bàn huyện có hơn 49 trường mầm non trải đều trên hơn 20 xã và thị trấn của huyện.  Tuyển dụng giáo viên mầm non | Hệ thống trường Từng Bước Nhỏ Diện tích rộng, dân số đông cộng với ..
1

Học Mầm non có phải chỉ học múa, hát ?

Nhiều bạn vẫn lầm tưởng là một Cô giáo Mầm non chỉ cần dạy hát, múa là được. Nhưng sự thật không phải vậy. Để là một giáo viên Mầm non, để trẻ yêu quý bạn, để tiết dạy của bạn thêm hấp dẫn sinh động bắt buộc các bạn phải có những kỹ năng, thủ thuật tâm lí để thu hút trẻ.   Tuyển sinh trung cấp văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM Học ngành sư phạm mầm non - lo gì thất nghiệp   Học trung cấp Mầm non tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn các ..
1

Tuyển sinh trung cấp văn bằng 2 sư phạm mầm non tại TPHCM

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng thất nghiệp hay “thất nghiệp trá hình” (nghĩa là tình trạng cử nhân ra trường phải làm công việc không đúng chuyên ngành và nhận mức đãi ngộ thấp không tương xứng với công sức bỏ ra), và con số theo thống kê hàng năm không hề có dấu hiệu giảm xuống. Vì vậy, xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới, sang một nghề nghiệp mới có nhu cầu nhân lực cao hơn, có mức độ ổn định hơn cho phù hợp với nhu ..
1

Thực tập tại trường Mầm non, nâng cao kỹ năng tay nghề cho giáo sinh

Ngay từ giữa học kỳ 2 của năm thứ nhất, nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thực tiễn giáo dục mầm non, bồi dưỡng đạo đức và tình cảm yêu nghề yêu trẻ; cũng như củng cố bổ sung và hệ thống những kiến thức, kỹ năng sư phạm đã được hình thành qua học tập tại trường; từ đó vận dụng kiến thức, kỹ năng nghề vào việc lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động chăm sóc trẻ ở cả 2 độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.   Khoa Sư phạm Mầm non của Trường ..
1

Học trung cấp Sư phạm mầm non dễ xin việc làm

Những năm trở lại đây, Sư phạm Mầm non trở thành một trong những nghề hot được các bạn trẻ quan tâm, bởi đây là 1 trong 5 nhóm ngành nghề dễ kiếm được việc làm nhất. Để không phải lo đến vấn đề việc làm sau khi ra trường giới trẻ nên lựa chọn các ngành học phù hợp với thực tiễn “thừa thầy thiếu thợ”. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trường từ Trung cấp đến Đại học đào tạo  Sư phạm Mầm non để cung cấp nhân lực cho cả nước. Tuy nhiên, các ..
1

Học ngành sư phạm mầm non - lo gì thất nghiệp

Ngành sư phạm mầm non đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, nhiều bạn nữ ưu tiên chọn ngành này để theo học. Với những bạn yêu trẻ nhỏ thì ngành học này là cả một sự đam mê. Hàng ngày được quan tâm chăm sóc và dạy dỗ những đứa trẻ. Tuy có sự vất vả nhưng với sự yêu nghề yêu trẻ thì đó thật sự là niềm vui, niềm hạnh phúc của người giáo viên mầm non.   Ngành sư phạm mầm non là gì? Không giống như các bậc sư phạm khác, sư phạm ..
1

Ưu điểm của ngành sư phạm mầm non tại Trường Bách Khoa Sài Gòn

Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trải qua nhiều năm đào tạo trung cấp chính quy ngành sư phạm mầm non với kết quả rất ấn tượng hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại các trường mầm non công lập và tư thục. Để giúp cho các bạn học viên yêu thích ngành sư phạm mầm non, ước mơ trở thành cô giáo của mầm non có thể chọn được trường đào tạo uy tín và chất lượng trong các trường đào tạo ngành mầm non. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trong ..
1