Khai giảng lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa đợt 4 năm 2017 tại TPHCM

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thông báo khai giảng đợt 4 năm 2017 ngành trung cấp Y sĩ đa khoa bao gồm lớp ngày, lớp đêm (học ngoài giờ hành chính) và lớp cuối tuần (học tối thứ 6, tối thứ 7 và ngày chủ nhật).  Y sĩ đa khoa là gì ? Công việc và cơ hội Sự khác nhau giữa Y sĩ và Điều dưỡng Tuyển Sinh Trung cấp Y Dược TPHCM Y sĩ là một mắc xích quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay, nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong khám, chữa bệnh ..
1

Sự khác nhau giữa Y sĩ và Điều dưỡng

Hiện nay, nhiều người vẫn hay dùng chung cụm từ “Y tá” để gọi người làm việc Điều dưỡng hoặc người Y sĩ, họ không biết y ta là các gọi cũ của Điều dưỡng. Và có lẽ nhiều người vẫn nhầm tưởng Y sĩ và Điều dưỡng là một mà không biết được sự khác nhau của hai công việc này. Công việc chung của Y sĩ và Điều Dưỡng: - Hai công việc này cùng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, cùng tiếp đón người bệnh và  người nhà của họ, hướng dẫn họ thực hiện ..
1

Y sĩ đa khoa là gì ? Công việc và cơ hội

Y sĩ đa khoa là gì? Đây là một nghề hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa. Ở các cơ sở y khoa hay văn phòng bác sĩ luôn bận rộn chăm sóc bệnh nhân. Và họ luôn tìm một người giúp cho mọi thứ ở đây trật tự, đặc biệt là một người có thể san sẻ khối lượng công việc nặng nề hàng ngày đó. Từ đó nhu cầu về y sĩ luôn tăng nhanh chóng và đã mở ra một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực y khoa hiện nay. Y sĩ đa khoa được phân ..
1