Học hết THCS có học Trung cấp được không ?

Với hiệu quả và nhiều lợi ích mang lại cho học sinh, phụ huynh và cả xã hội, học trung cấp đang là lựa chọn đúng đắn, một hướng đi mới của nhiều bạn trẻ trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Tình trạng cử nhân thất nghiệp và đang tìm đến trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn để chọn một ngành học với nguyện vọng sớm tìm được việc làm để ổn định cuộc sống. Đại diện các doanh nghiệp, đối tác của Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn chia sẻ: chúng tôi đang cần một đội ngũ ..
1

Thông báo tuyển sinh - Đối tượng tốt nghiệp THCS

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh trung cấp đối tượng tốt nghiệp THCS Ưu điểm dành cho học sinh + Rút ngắn thời gian học + Ra trường sớm, có việc làm + Nhà nước hỗ trợ 100% học phí + Chỉ cần tốt nghiệp THCS   ..
1

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn - Nơi chắp cánh ước mơ cho học sinh THCS và dở dang THPT

Theo thống kê những năm gần đây, việc học sinh THPT nghỉ ngang chiếm tỷ lệ cao đã làm cho các bậc phụ huynh lo lắng về con đường tương lai của con em. Và định hướng nghề nghiệp sắp tới cho các học sinh này sẽ ra sao? Câu chuyện này đã được nhiều bậc phụ huynh chia sẻ và tâm sự khi đến tìm hiểu trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn trong mùa tuyển sinh năm nay.   Tuyển sinh Trung cấp đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THCS Các phụ huynh đã đưa ra nhiều lý ..
1