Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Nhận lời mời của lãnh đạo trường Charlton Brown - Australia, từ ngày 17/9 đến ngày 18/9. Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC), dẫn đầu là Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Charlton Brown. Đón tiếp đoàn tại Trụ sở chính của Trường Charlton Brown, Thành phố Brisbane, bang Queensland có sự hiện diện của Ông Trevor Ganley (Director), Bà Petrina Fraccoro (General Manager), Bà Christine Kerr (Academic Manager), Ông Cesar Arias (Aged care trainer and assessor),  Cô Phuong Ngo, Cô Vanessa (Recruitment staff). Tại đây lãnh đạo Trường Charlton Brown đã mời đoàn đi tham quan trụ sở chính và các cơ sở làm việc của Trường. Sau đó cả 2 bên đã có buổi họp mặt và làm việc tại Phòng Hội nghị của Trường Charlton Brown.

 

Hiệu trưởng Trường Charlton Brown cùng cán bộ, nhân viên đón tiếp  BGH Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC)

Hiệu trưởng Trường Charlton Brown cùng cán bộ, nhân viên đón tiếp

BGH Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC)

 

Buổi họp đã đi đến thống nhất các biện pháp hỗ trợ cho HSSV của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) khi đăng ký tham gia các chương trình đào tạo cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao tại Charlton Brown. Charlton Brown sẽ cung cấp cho sinh HSSV trường SPC mạng lưới quan hệ cũng như các cơ hội phỏng vấn việc làm ngay trong khóa học. Sinh viên cũng được hỗ trợ để đi làm thêm hoặc vừa làm vừa học trong suốt quá trình học tại trường. Bên cạnh đó, HSSV của SPC cũng sẽ được nhận nhiều chính sách ưu đãi về chi phí học tập cũng như các hoạt động hỗ trợ để ổn định cuộc sống trong thời gian học tập tại Trường Charlton Brown.

 

BGH Chụp hình Lưu niệm tại Trụ sở chính Trường Charlton Brown

 

Sau chuyến thăm và làm việc tại Trụ sở chính Trường Charlton Brown, vào ngày 18/9, Ban Giám hiệu Trường SPC cũng đã có chuyến thăm tại cơ sở hỗ trợ người khuyết tật, và viện dưỡng lão của Trường Charlton Brown. Đồng thời kết thúc chuyến tham quan và làm việc với nhiều kết quả tốt đẹp tại trường Charlton Brown.

 

BGH tham quan và làm việc tại Viện Dưỡng lão

 

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap