Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại New Zealand, vào ngày 24/9/2014, Ts Châu văn Dưỡng đã dẫn đầu Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đến thăm và làm việc tại trường UCOL (New Zealand). Tiếp đón Ban Giám hiệu Nhà trường tại trường UCOL có Mr Bruce Osborne (Giám đốc quan hệ quốc tế), Mrs Julia Pedley (Trưởng khoa đào tạo quốc tế) và các trưởng khối chuyên ngành của Trường UCOL. Tại đây, Mr Bruce Osborne đã mời Ban Giám hiệu Nhà trường đi tham quan khuôn viên trường, hệ thống các phòng học và khu thực hành tại Trường UCOL. Sau khi tham quan trường, Ts Châu Văn Dưỡng đã dành những lời đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như hoạt động đào tạo tại Trường UCOL và hy vọng việc hợp tác của 2 Nhà trường sẽ ngày càng tốt đẹp.

 

Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tham quan và làm việc tại trường UCOL (New Zealand)

Ts Châu Văn Dưỡng tham quan Khu thực hành Thiết kế Nội thất

 

Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tham quan và làm việc tại trường UCOL (New Zealand)

Khu thực hành chế tạo và lắp ráp xe ô tô

 

Ngay sau đó, Ban Giám hiệu Nhà trường đã có cuộc họp với Mr Bruce Osborne, Mrs Julia Pedley cùng các Trưởng khối Chuyên ngành của Trường UCOL nhằm bàn bạc và đi đến thống nhất một số nội dung hợp tác của hai bên. Theo đó Trường UCOL sẽ công nhận chương trình đào tạo của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn để xúc tiến hợp tác đào tạo chuyển tiếp quốc tế. Bên cạnh đó, hai bên đã thống nhất trao đổi thông tin và hợp tác đào tạo các chương trình đào tạo về IT, Xây dựng, Điện và Điều dưỡng.

Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tham quan và làm việc tại trường UCOL (New Zealand)

 Ts Châu Văn Dưỡng làm việc với Trường UCOL về các nội dung hợp tác

 

Việc thống nhất những nội dung hợp tác như trên sẽ tạo tiền đề cho Trường UCOL và Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục đi đến thống nhất thêm nhiều nội dung và ký kết chính thức hợp tác đào tạo quốc tế của hai trường.

Buổi tham quan và làm việc tại Trường UCOL cũng chính thức khép lại chuyến công tác của Ban Giám hiệu trường TC Bách Khoa Sài Gòn đến đất nước Australia và New Zealand xinh đẹp. Chuyến công tác thực sự đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đối với các đối tác quôc tế của Nhà trường. Những thành công đạt được trong các thỏa thuận hợp tác quốc tế trong chuyến công tác này sẽ là động lực và mục tiêu để trường TC Bách Khoa Sài Gòn ngày càng phát triển hợp nữa, thực sự trở thành một môi trường học tập lí tưởng và là nơi để nuôi dưỡng những ước mơ về Nghề nghiệp tương lai của mỗi người.

 

{photogallery}images/newz/ucol{/photogallery}

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap