Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại New Zealand của Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài gòn (SPC), nhận lời mời của Mrs Wendy Jochem (Hiệu trưởng Trường Trung Học Phổ Thông Freyberg), Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn  đã đến thăm và làm việc tại Trường Trung Học Phổ Thông Freyberg. Đón tiếp Đoàn tại Trường Trung Học Phổ Thông Freyberg có mặt Mrs Wendy Jochem (Hiệu trưởng Nhà trường) cùng Mr Peter Thompson (Trưởng phòng đối ngoại).

Tại đây, Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã cùng lãnh đạo Trường Freyberg đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ học tập và một số Khu thực hành tại Trường Freyberg. 

Ts Châu Văn Dưỡng tham quan Khu thực hành của Trường Freyberg 

 

Kết thúc hoạt động tham quan Trường Freyberg, Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã có buổi họp mặt với Lãnh đạo Trường Freyberg. Tại buổi họp mặt, 2 bên đã có những trao đổi cởi mở về phương pháp dạy học bậc THPT tại Trường Freyberg và TCCN tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC).

 Họp mặt giữa BGH Trường SPC và Lãnh đạo Trường Freyberg

Họp mặt giữa BGH Trường SPC và Lãnh đạo Trường Freyberg

 

Đã từng đến thăm và làm việc tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn trong chuyến công tác đến Việt Nam. Mrs Wendy Jochem rất vui mừng khi được đón Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn tại New Zealand, bà đánh giá cao về cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ giáo dục cũng như phương pháp dạy học tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn. Bà hy vọng thông qua Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Trường Freyberg  sẽ có nhiều mối liên hệ để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo với một số Trường THPT có chất lượng tại Việt Nam. Về phía Trường TC Bách Khoa Sài Gòn, Ts Châu Văn Dưỡng thay mặt Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn cũng đã gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Trường Freyberg đã có lời mời đoàn đến thăm và làm việc tại Trường. Thầy cũng hy vọng sẽ thêm nhiều lần được đón tiếp Mrs Wendy Jochem cùng lãnh đạo Trường Freyberg đến thăm và làm việc tại Trường TC Bách Khoa Sài Gòn. 

Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm tại Phòng Thực hành Âm nhạc của Trường Freyberg 

 

Ban Giám hiệu chụp hình Lưu niệm với Lãnh đạo Freyberg 

Một số hình ảnh khác (Click để xem phóng to){photogallery}images/newz/freyberg{/photogallery}

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap