Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trong chuyến thăm và làm việc với các đối tác của Trường TC Bách Khoa Sài Gòn (SPC) tại các nước Australia và New Zealand. Vào ngày 19/9,  Ban Giám hiệu Trường TC Bách Khoa Sài Gòn đã có buổi làm việc tại Sở giáo dục nghề bang New South Walse (TAFE NSW). Đón tiếp Ban Giám hiệu  Nhà trường có Bà Alison Taylor (Giám đốc TAFE NSW), Bà Helen Kebby (Giám đốc dự án), Bà Sharne Howarth (Chuyên gia phụ trách đào tạo Điều Dưỡng, Học viện The Northern Sydney), Ông Brain Bailey (Trưởng khoa đào tạo quốc tế).

Lãnh đạo Sở GD Sở giáo dục nghề bang New South Walse đón tiếp

BGH Trường TC Bách Khoa Sài Gòn

 

Austrialia hiện nay được biết đến như một đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu của thế giới, việc tham gia học tập tai môi trường giáo dục tiến tiến tại Austrialia mở ra cho người học nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân và tham gia làm việc tại nhiều thị trường lao động phát triển trên thế giới. Trong khuôn khổ làm việc tại Sở giáo dục nghề bang NSW, ngoài việc trao đổi và chia sẻ về thực trạng cũng như mối quan tâm của TAFE NSW và SPC về nhu cầu về nguồn lao động chất lượng cao hiện nay, 2 bên đã tập trung thảo luận về việc hợp tác đào tạo sinh viên ngành điều dưỡng và một số ngành nghề khác.

 Hình ảnh Buổi họp mặt tại Sở giáo dục nghề bang NSW

 

Bà Alison Taylor cũng hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để hỗ trợ HSSV của SPC đến học tập tại Austrialia. Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường SPC, Ts Châu Văn Dưỡng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cám ơn chân thành đến Lãnh đạo Sở giáo dục nghề bang NSW đã dành thời gian để tiếp đoàn, thầy cũng mong muốn quá trình hợp tác đào tạo giữa 2 bên sẽ ngày càng phát triển. Cung ứng cho xã hội ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng tốt với môi trường làm việc quốc tế.

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap