Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Nhiều phụ huynh lo lắng nếu con không trúng tuyển vào lớp 10 công lập thì tương lai khó rộng mở. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cánh cửa để các em phát triển toàn diện.

Học trung cấp là một trong những cách giúp các em tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều cơ hội trong công việc.

 

Hỗ trợ miễn giảm 100% học phí

Những năm gần đây, hướng đi tắt từ bậc trung học cơ sở (THCS) lên thẳng trung cấp chính quy nhận được sự đồng thuận của nhiều phụ huynh, học sinh. Hướng đi này giúp giải quyết bài toán thất nghiệp trong xã hội. Các em tốt nghiệp trung cấp vững tay nghề và giỏi kỹ năng mềm nên dễ tìm được công việc sau khi tốt nghiệp.

Hàng năm, học viên theo học hệ trung cấp có nhiều cơ hội thể hiện đam mê thông qua các cuộc thi tay nghề giỏi. Rất nhiều em đã thành công, trưởng thành và khẳng định năng lực.

Việc lựa chọn học thẳng lên trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS cũng được nhà nước khuyến khích và tạo điều kiện đặc biệt. Cụ thể, học sinh đã tốt nghiệp THCS sẽ được hỗ trợ miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học trung cấp theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

 

Cơ hội học tập và liên thông

Tại trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn (SPC), học viên tốt nghiệp THCS học trung cấp chỉ mất 2,5 năm. Sau khi ra trường, các em có rất nhiều cơ hội làm việc do nhu cầu tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp hiện nay cần nhiều lao động bậc trung cấp có tay nghề.

Bên cạnh đó thời gian đào tạo rút gọn giúp các em có cơ hội ra làm việc nhanh hơn hoặc học liên thông tiếp để có thể sở hữu bằng đại học khi 20 tuổi, sớm hơn 2 năm so với chương trình học thông thường.

Học thẳng bậc trung cấp khi tốt nghiệp trung học cơ sở

Học viên tự tin vào tay nghề nhờ được thực hành thường xuyên.


Cách đây 2 năm, Dương Diễm Xuân sau khi tốt nghiệp THCS tại Bình Dương đã tìm hiểu và mạnh dạn đăng ký học ngành dược của trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn (SPC). Cô chia sẻ: “Học thẳng trung cấp giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho gia đình. Tôi dự định sau khi tốt nghiệp sẽ tìm công việc ổn định để có thu nhập tốt, song song đó tôi sẽ học liên thông đại học ngay tại trường vào buổi tối”.


Đáp ứng nhu cầu xã hội

Chương trình học của trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn được thiết kế bám sát nhu cầu doanh nghiệp, thời gian thực hành chiếm 70% số tiết học và học viên được kiến tập từ đầu năm thứ 2. Đồng thời, vì luôn lấy người học làm trung tâm nên học viên dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức và vận dụng nhanh vào thực tế, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng. Chính phương pháp thực học này đã giúp các em vững tay nghề khi còn ngồi ghế nhà trường, đủ bản lĩnh thăng tiến trong môi trường hội nhập.

Học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, kỹ năng chăm sóc và thuyết phục khách hàng, tiếng Anh chuyên ngành…, từ đó trở nên năng động hơn trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, hàng năm nhà trường tổ chức đưa học viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, giúp các em tiếp cận kiến thức mới và mở rộng tầm nhìn, tự tin đảm nhận tốt công việc khi tốt nghiệp. Sau mỗi chuyến đi, học viên hiểu được văn hóa doanh nghiệp và có cái nhìn tổng quan hơn về công việc trong tương lai.

Học thẳng bậc trung cấp khi tốt nghiệp trung học cơ sở

Ông Nguyễn Quang Bình (bên phải) - Hiệu trưởng trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
làm việc với ông Kazue Oda - Tổng giám đốc Bệnh viện Futaba tại Hiroshima, Nhật Bản
để đưa sinh viên SPC qua thực tập và làm việc. 


“Trung cấp Bách khoa Sài Gòn ký kết với nhiều doanh nghiệp và có hỗ trợ học viên tìm việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, điều này giúp tôi phần nào an tâm lựa chọn trường”, Diễm Xuân chia sẻ thêm lý do chọn theo học trung cấp dược tại SPC.

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn đang nhận hồ sơ xét tuyển các ngành: y sĩ, điều dưỡng, dược, hộ sinh, kế toán doanh nghiệp, marketing, hướng dẫn du lịch, pháp luật, thiết kế và quản trị website, quản trị mạng máy tính, xây dựng dân dụng và công nghiệp. Phụ huynh và học sinh liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0979953763 - 0944422446 - 0944422447

Trụ sở: 83A Bùi Thị He, khu phố 1, thị trấn Củ Chi, TP.HCM.  ĐT: (028)37909800 - (028)37923600.

Cơ sở đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT: (028)66813850.

Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn

Facebook: truongbachkhoasaigon

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap