Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Hiện nay tại các nước đang phát triển, vai trò của điều dưỡng đã được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc ban đầu, bệnh viện, tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng. Cùng với đó, nhu cầu bảo vệ và thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nên những sinh viên tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng cần phải thường xuyên bồi dưỡng kiến thức cũng như tay nghề để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bệnh nhân/ khách hàng một cách toàn diện hơn.

 

Liên thông Cao đẳng/Đại học ngành điều dưỡng là cần thiết

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Điều dưỡng phải liên thông cao đẳng/đại học ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

 

Liên thông Cao đẳng - Đại học ngành điều dưỡng là việc tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.

Để có thể đứng vững trong ngành này, ngoài những kinh nghiệm đã có thì bằng cấp là vô cùng quan trọng. Do đó những người có bằng Trung cấp điều dưỡng muốn làm việc lâu dài phải liên thông lên bậc cao hơn, đây cũng là điều kiện bắt buộc để duy trì công việc nếu không muốn bị đào thải.

 

liên thông đại học điều dưỡng

Lễ khai giảng lớp liên thông Đại học Điều dưỡng 2018

 

Học liên thông Cao đẳng - Đại học ngành điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn liên kết với Đại Học Trà Vinh đào tạo trình độ cao đẳng/ đại học hình thức vừa học vừa làm - là một trong những địa chỉ “vàng” tại Tp.Hồ Chí Minh có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng, luôn được các phụ huynh và học viên ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Đặc biệt, tại Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, học viên được đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài liệu tham khảo, quy trình thực hành chăm sóc sức khỏe, thành tựu y học trong lĩnh vực điều dưỡng trên thế giới. Ngoài ra, học viên nhóm ngành sức khỏe tại Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, rèn luyện nghiêm túc về thái độ làm việc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

 

Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh liên thông đợt 4/2019

Nắm bắt nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng cao, quy định tuyển sinh Liên thông năm 2018 cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng/Đại học Điều dưỡng theo đúng mong muốn của mình. Điều kiện bạn phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng. Như vậy chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ học liên thông Cao đẳng/ Đại học Điều dưỡng chất lượng, làm nền tảng vững chắc để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh hệ liên thông các ngành Y Dược như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: từ nay đến hết ngày 04/2019
  • Thời gian học: có lớp Tối hoặc cuối tuần
  • Thông tin tuyển sinh các ngành:

STT

Ngành đào tạo

Đối tượng tuyển

Môn thi tuyển

Thời gian học

1

Cao đẳng Dược

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc cùng nhóm ngành

 

 

 

 

 

1. Toán

2. Hóa phân tích

3. Dược lý – Dược liệu – Hóa dược – Bào chế - Quản lý Dược

1,5 năm

2

Cao đẳng

Điều dưỡng

1. Toán

2. Giải phẫu – Sinh lý

3. Điều dưỡng cơ bản, kiểm soát nhiễm khuẩn và chăm sóc người bệnh nội khoa

1,5 năm

Đại  học

Điều dưỡng

2,5 năm

3

 

Đại học

Y tế công cộng

1. Toán

2. Giải phẫu – Sinh lý

3. Tổ chức Quản lý y tế

2,5 năm

 

Liên hệ tư vấn Hotline/ zalo : 0979 953 763 (cô Yến) - 0944 422 447 (cô Hoa) - 0944 422 446 ( cô Nhung) - 0961 828 601 (Thầy Hiệp)