Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Du học không còn là một khái niệm xa lạ với giới trẻ hiện nay và đặc biệt là đối với Học sinh – Sinh viên trường Bách Khoa Sài Gòn. Đã có nhiều Học sinh – Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp tại trường đã lựa chọn cho mình con đường du học theo hình thức đào tạo 2+2 (2 năm học ở Trường TC Bách Khoa Sài Gòn và 2 năm học ở nước ngoài). Chính vì vậy, phòng Quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế của Nhà trường đã phối hợp với đại diện của Tập đoàn Y tế Singapore tại Việt Nam tổ chức Hội thảo du học Sigapore, tạo điều kiện để Học sinh – Sinh viên tiếp cận thêm những thông tin bổ ích từ các chương trình du học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ở bậc TCCN.

Toàn cảnh Hội thảo tại cơ sở 1

 

Hội thảo còn mở ra cơ hội cho HSSV tiếp cận với nguồn học bổng cho chương trình Asian Nursing Scholarship (ANS) của chính phủ Singapore dành cho Khối ngành Điều dưỡng  với giá trị 2 tỉ đồng. Hội thảo được tổ chức vào ngày 13 tháng 6 tại cơ sở 1 và ngày 16 tháng 6 tại cơ sở 2 của Nhà trường với sự tham gia của hơn 200 Học sinh – Sinh viên khối ngành Chăm sóc sức khoẻ của Nhà trường.  

Mr Key - Đại diện tập đoàn Y tế Singapore tại Việt Nam

 

Đến với Hội thảo, các bạn Học sinh – Sinh viên của Nhà trường đã được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về môi trường giáo dục cũng như chương trình du học tại Singapore. Đại diện của tập Đoàn y tế Singapore là Mr Kay cũng đã giới thiệu đến Học sinh – Sinh viên gói 100 học bổng toàn phần cho chương trình Asian Nursing Scholarship (ANS) tại trường Ngee Ann Polytechnic hoặc Nanyang Polytechnic, Singapore. Học bổng này kéo dài trong suốt 3 năm học Nursing tại Singapore, bao gồm tất cả chi phí: visa, vé máy bay, chi phí học thêm Tiếng Anh (nếu cần), học phí, sách vở, tiền ăn ở hàng tháng và chi phí tiêu vặt. Đây thực sự là một cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn Học sinh – Sinh viên của trường.

Học sinh - Sinh viên tham gia Hội thảo

 

Hội thảo đã nâng cao thái độ, động lực và tư duy tích cực hơn nữa với Học sinh – Sinh viên Nhà trường trong việc học tập và nâng cao trình độ, trong đó có trình độ tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu học tập ở môi trường tại trường, cũng như môi trường học tập quốc tế. Thời gian tới, phòng quan hệ doanh nghiệp và hợp tác quốc tế của Nhà trường sẽ tiếp tục tìm kiếm, mở rộng nhiều cơ hội du học và học bổng du học hơn nữa cho Học sinh – Sinh viên theo học tại trường.

Học sinh - Sinh viên chụp hình lưu niệm

Học sinh - Sinh viên chụp hình lưu niệm

cùng Mr Kay và ThS Phạm Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại cơ sở 1

BKSG QUA BÁO ĐÀI

video lễ tốt nghiệp

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường