Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

 

Tháng 8/2019, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn chào đón hơn 1000 sinh viên khóa 12 nhập học tại trường.

 

Theo đó, có hơn 300 tân sinh viên nhập học đợt 4 và tính đến thời điểm hiện tại, Bách Khoa Sài Gòn đã tiếp nhận hơn 1000 sinh viên trong năm 2019. Ngày 1/8/2019 vừa qua, trường đã tưng bừng tổ chức khai giảng đợt 4 với nhiều hoạt động ý nghĩa khởi đầu cho một khóa học mới nhiều hứa hẹn và thành công.

 

hơn 1000 sinh viên nhập học tại trường bách khoa sài gòn

Khai giảng đợt 4 khóa 12

 

Điểm sáng trong đợt tuyển sinh năm nay là các bạn trẻ đã mạnh dạn chọn cho mình ngã rẽ Trung cấp phù hợp hơn với năng lực và điều kiện gia đình. Với chính sách xét tuyển học bạ, sinh viên đã linh động hơn trong việc chọn ngành và chọn trường; không phải gánh áp lực thi tuyển và đợi chờ kết quả. Phần lớn các tân sinh viên ở độ tuổi vừa tốt nghiệp THCS và THPT, các bạn chọn học thẳng hệ Trung cấp để được thực hành nhiều hơn và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động.

 

Học trường nào ngành gì vốn chứa đựng rất nhiều kỳ vọng và định hướng của phụ huynh đối với con em mình. Nhưng hiện nay nhiều phụ huynh đã gạt bỏ tâm lý ‘bằng cấp’ và chú trọng hơn đến năng lực và đam mê của các em mà không ngần ngại chọn Trung cấp làm con đường phát triển. Sau khi hoàn thành hệ Trung cấp, sinh viên vẫn có thể liên thông lên hệ Cao đẳng/Đại học ngay tại trường chỉ từ 1.5 -2.5 năm.

 

khai giảng nhập học đợt 4 tại trường BKSG

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Trưởng phòng ĐT phổ biến quy chế học tập.

 

Buổi khai giảng khóa 12 đợt 4 đã ghi lại dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường tuyển sinh của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn khi cán mốc 1000 sinh viên trong năm 2019. Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, nhà Trường đã tổ chức hơn 10 lễ tốt nghiệp cho hơn 10.000 sinh viên theo học.

 

Với phương pháp học qua dự án và kết hợp với doanh nghiệp, sinh viên tại Bách Khoa Sài Gòn luôn được thực hành trên nền tảng thực tế và nắm được các yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo nhà trường cũng luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu và cải thiện chương trình đào tạo, cập nhật cơ sở vật chất và thiết bị thực hành nhằm tạo môi trường học hiện đại, tối ưu việc học tập của các em.

 

đào tạo 14 ngành học trung cấp

Tiết thực hành bào chế thuốc

Là trường đào tạo 14 ngành nghề theo mô hình liên thông từ trung cấp chính quy lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay, Bách Khoa Sài Gòn tự tin với chất lượng giáo dục và chuẩn đầu ra của sinh viên tại trường đảm bảo có đủ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

 

Năm 2019, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn dành 500 chỉ tiêu cho đối tượng tốt nghiệp THCS hoặc học dang dở THPT các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Y sĩ, Hộ sinh, Kế toán doanh nghiệp, Marketing, Pháp luật, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế & quản lý website, Hướng dẫn du lịch và Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhận hồ sơ và xét tuyển mỗi tháng, phụ huynh và học sinh liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Hotline: 0944.422.446 - 0979.953.763 - 0944.422.447 - 0961.828.601

Trụ sở chính: 83 Bùi Thị He, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM

Cơ sở đào tạo: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 06, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: https://www.bachkhoasaigon.edu.vn

Facebook: truongbachkhoasaigon

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap