Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, tỉ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019 đạt 94,06%, giảm 3,51% so với năm 2018, đồng nghĩa với việc có khá nhiều bạn trẻ ‘chưa biết đi về đâu’ khi việc học bị dang dở.

 

Trượt tốt nghiệp THPT học thẳng Trung cấp chính quy

 

Tuy nhiên, trượt tốt nghiệp THPT không còn là ‘đường cùng’ khi các bạn vẫn đủ điều kiện xét tuyển tham gia hệ Trung cấp tại trường Bách Khoa Sài Gòn theo chính sách chuẩn của Bộ GD-ĐT. Cụ thể, với hình thức xét học bạ THPT, các bạn vẫn sẽ được nhập học theo hệ Trung cấp mà không trải qua bất kì cuộc thi tuyển nào. Đặc biệt, tại Bách Khoa Sài Gòn, tất cả các ngành học đều không bị xét ràng buộc theo tổ hợp môn.

 

Thi cử khó tránh khỏi chuyện người đỗ người người trượt nhưng không nhất thiết phải đi trên cùng một con đường mới đạt được thành công. Theo học hệ Trung cấp khi thi trượt tốt nghiệp THPT chưa hẳn đã là yếu kém. Chọn một hướng đi phù hợp với năng lực và điều kiện với bản thân mới là điều nên làm để có môi trường phát triển hợp lý và tránh lãng phí thời gian, tiền bạc.

 

Tại Bách Khoa Sài Gòn, các bạn trượt tốt nghiệp THPT vẫn được học văn hóa bổ sung và hoàn thành chương trình THPT. Theo lộ trình học 2 năm, với tấm bằng Trung cấp chính quy, các bạn vẫn sẽ được học liên thông lên Cao đẳng – Đại học ngay tại trường từ 1.5 – 2.5 năm.

 

Trượt tốt nghiệp thpt vẫn đủ điều kiện xét tuyển hệ trung cấp

 

Cần nhiều lao động Trung cấp

 

Do đặt nặng tâm lý ‘bằng Đại học mới có giá’ nên nhiều người vẫn còn đắn đo trong việc chọn trường Trung cấp. Nhưng thực chất hiện nay, sinh viên Trung cấp tốt nghiệp ra trường kiếm được việc làm nhanh hơn sinh viên Đại học. Cụ thể, theo báo cáo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (2019), dự báo nhu cầu nhân lực trình độ Trung cấp sẽ tăng mạnh đạt gần 30% so với hệ Đại học 16% trong 6 tháng cuối năm 2019.

 

Hiện nay, các trường Trung cấp ưu tiên việc đào tạo tay nghề nên chương trình chiếm 70% là thực hành. Bên cạnh đó, sinh viên được thực tập từ năm nhất và được hỗ trợ giới thiệu việc làm khi ra trường.

 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhận học sinh trượt tốt nghiệp THPT, xét tuyển 13 ngành hot: Dược | Điều dưỡng | Y sĩ | Hộ sinh | Kế toán | Marketing | Hướng dẫn du lịch | Quản trị mạng máy tính | Thiết kế và quản lý website | Xây dựng dân dụng và công nghiệp | Nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn * | Kỹ thuật phục hình răng*.

 

Trường nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2019, khai giảng hàng tháng.

 

--------------------------

🏫 Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn – SaiGon Polytechnic College 🏫 

CHẮC NGHỀ NGHIỆP – VỮNG TƯƠNG LAI

🚩 Trụ sở chính:

Địa chỉ: 83A Bùi Thị He, KP1, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, TPHCM 

Điện thoại: (028)3790 9800 - (028)3792 3600

🚩 Cơ sở Đào tạo: 

Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Lượng, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM 

Điện thoại: (028)6681 3850

Website: https://www.bachkhoasaigon.edu.vn/ 

Email: tuyensinh@bachkhoasaigon.edu.vn

Hotline/ zalo: 0979953763 cô Yến - 0944422446 cô Nhung - 0944422447 cô Hoa - 0961828601 Thầy Hiệp

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap