Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Buổi sáng ngày 22.03.2018, sân trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trở nên náo nhiệt hơn thường ngày. Từ sáng sớm, học viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đến từ nhiều khóa, nhiều chuyên ngành đã có mặt tại trụ sở chính của trường để chuẩn bị chương trình đón tiếp & giao lưu với đông đảo giảng viên, sinh viên trường Nhật Ngữ Nhân Văn và công ty Cung ứng Lao động Mekong. Nhiều trong số đó còn có cả các em đang tham gia thực tập, chuẩn bị tốt nghiệp cũng trở về trường góp mặt.

 

Mục tiêu trọng tâm của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn năm 2018, ngoài nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp & đào tạo chuyên môn theo sát nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp... thì việc ưu tiên phát triển kỹ năng mềm, tạo điều kiện để các em được bước ra môi trường thực tế bên ngoài, mạnh dạn giao lưu và học hỏi cũng là một trong những mục tiêu mà Nhà trường hướng tới. Sự kiện Giao lưu văn hoá Việt – Nhật giữa các trường, đơn vị tuyển dụng lần này với đa dạng hoạt động như văn nghệ, trải nghiệm trò chơi dân gian, trò chơi vận động, chia sẻ việc học tập tiếng và văn hóa Nhật Bản… chắc chắn để lại nhiều ấn tượng cho không chỉ cho sinh viên trường bạn mà chính các em học viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng đã học được rất nhiều kinh nghiệm hay về sự chủ động, kỷ luật & tinh thần cộng đồng.

 

Cũng trong ngày này, đại diện nhiều đơn vị tuyển dụng từ các bệnh viện, viện dưỡng lão tại Nhật Bản cũng đã có mặt với nhiều thông tin việc làm tại Nhật Bản dành cho sinh viên 2 trường. Hơn 30 học viên nhóm ngành chăm sóc sức khỏe của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tham gia phỏng vấn ứng tuyển trực tiếp trong khuôn khổ của sự kiện. Nhiều em trong số các học viên tham gia phỏng vấn đã được đại diện các bệnh viện, viện dưỡng lão đề nghị tuyển dụng ngay sau phần phỏng vấn với những đánh giá cao về chuyên môn và tác phong. Đây được xem là tín hiệu thực sự đáng mừng cho các em học viên, cũng là động lực lớn để Nhà trường và cộng đồng học viên trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tiếp tục nâng cấp chất lượng dạy – học – thể hiện khả năng của mình.

 

  • Chúng ta cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của sự kiện.

 giao lưu văn hóa việt nhật tại Bách Khoa Sài Gòn

giao lưu văn hóa Việt Nhật tại Bách Khoa Sài Gòn

Học viên 2 trường đóng góp các tiết mục văn nghệ đậm nét truyền thống 

giao lưu văn hóa Việt Nhật tại Bách Khoa Sài Gòn 1

 Màu áo sinh viên trường Bách Khoa Sài Gòn & màu áo trường bạn đan xen, vui chơi, chia sẻ kinh nghiệm 

dieu duong da khoa

 Học viên Bách Khoa Sài Gòn mạnh dạn tìm hiểu cơ hội việc làm tại Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

 

Nhiều trong số các ứng viên tham gia phỏng vấn được đại diện các bệnh viện, viện dưỡng lão tại Nhật Bản đề nghị tuyển dụng. 

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap