Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Sáng nay (30/7), trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) đã tổ chức buổi khai giảng đợt 4 năm học 2018 – 2019 tại Cơ sở Đào tạo Gò Vấp. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và nhiều niềm vui rạng rỡ trên gương mặt của hơn 200 tân sinh viên.

Buổi lễ có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Quang Bình - Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Phan Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Đào tạo, Cô Vũ Thị Ngọc Hà – Trưởng phòng Tuyển sinh, ThS. Hồ Đông Thảo – Trưởng Khoa Dược, Cô Phan Thị Thanh Hoa – Đại diện Khoa Sư phạm mầm non; cùng toàn thể thầy/cô, Quý phụ huynh và các tân sinh viên khóa 4 năm 2018 đến tham dự.

 Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức khai giảng đợt 4 năm 2018

Ban Giám hiệu trường Bách Khoa Sài Gòn tham dự buổi khai giảng đợt 4 - 2018Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Quang Bình gửi lời chào mừng toàn thể tân sinh viên đã đến tham dự buổi lễ khai giảng hôm nay. Thầy chia sẻ thêm về cơ hội học tập tại Bách Khoa Sài Gòn, cơ hội học liên thông tại trường sau tốt nghiệp. Và đặc biệt cơ hội vừa học vừa làm tại Nhật dành cho sinh viên nhóm ngành chăm sóc sức khoẻ. Tháng 8/2018 sắp tới, nhà trường sẽ tiếp đón đoàn đối tác Nhật đến thăm và tạo điều cho sinh viên giao lưu, học hỏi để giúp các em tự tin, trau dồi kiến thức.

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hiện nay là hệ thống giáo dục trực thuộc Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (gọi tắt IAE). Với phương châm mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm các ngành nghề tốt nhất cho sinh viên, hơn 10 năm qua nhà trường đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu xây dựng hệ thống giáo dục uy tín nhất tại Tp.HCM. Sinh viên của Bách Khoa Sài Gòn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao nên các em tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn từ khi còn ngồi ghế nhà trường và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới sau khi tốt nghiệp.

Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức khai giảng đợt 4 năm 2018

Tân sinh viên khóa 11 tìm hiểu về quy chế trong buổi lễ khai giảng đầu khóaĐại diện Nhà trường, Cô Phan Thị Thanh Hương đã sinh hoạt quy chế học tập, hướng dẫn cách xem thời khóa biểu, lịch thi, bảng điểm trên website và chia sẻ về những chính sách ưu đãi tốt nhất khi học tại trường để giúp các em định hướng được kế hoạch học tập sắp tới. Đồng thời, chia sẻ thêm về chương trình đào tạo của mỗi ngành, cam kết chất lượng giảng dạy và mang lại dịch vụ tốt nhất để các em phát huy năng lực, mang lại nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Phần cuối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ độc đáo của sinh viên và những trò chơi đố vui thú vị với những phần quà lưu niệm dành cho các tân sinh viên, như một lời chúc tốt đẹp, thành công và những điều may mắn nhất sẽ đến với tất cả các em.

Năm học 2018-2019, Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh đợt 5 ở các ngành: dược sĩ trung cấp, điều dưỡng, y sĩ, hộ sinh, kế toán doanh nghiệp, marketing, pháp luật, quản trị mạng máy tính, thiết kế và quản lý Website, hướng dẫn du lịch và xây dựng.

Trường trung cấp bách khoa sài gòn tổ chức khai giảng đợt 4 năm 2018


----------------------------------------------------
Trường Trung Cấp Bách khoa Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển đợt 5: 25/8/2018
Hotline: 0979.953.763 - 0944.422.446 - 0944.422.447(call/zalo)
Trụ sở: 83A Bùi Thị He, KP1, TT Củ Chi, TPHCM. ĐT:028.3790.9800 - 028.3792.3600
Cơ sở Đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM. ĐT: 028.6681.3850
Website: www.bachkhoasaigon.edu.vn
Facebook: truongbachkhoasaigon

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap