Bạn thích mặc thử chiếc áo blouse, bạn ước mơ mình trở thành 1 người Dược Sỹ và thích được làm việc tại nhà Thuốc?

Bạn muốn chăm sóc sức khỏe của những người thân trong gia đình.

Tại sao lại không nhanh tay đăng kí xét tuyển để thực hiện ước mơ của mình.

* Đào tạo với phương châm “ Chắc nghề nghiệp – Vững tương lai” Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tạo điều kiện xét tuyển toàn quốc từ các bậc:

• Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): thời gian đào tạo học 2 năm
  • Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): thời gian đào tạo học 1,5 năm
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy khác ngành: thời gian đào tạo học 01 năm

Tuyển sinh Trung cấp Dược cho học viên tốt nghiệp THCS

Chính sách ưu đãi đối với học viên Ngành Dược

• Học phí đóng từng phần, thí sinh có thể nộp 3.000.000đ (ba triệu đồng) để làm thủ tục nhập học;
  • Đặc biệt, băn 2023 Tổ chức giáo dục EQuest tài trợ 300 suất học bổng với tổng trị giá 500 triệu đồng dành cho thí sinh đăng ký nhập học sớm tại trường.
  • Được giới thiệu việc làm trong quá trình đang học tại trường, có xe đưa đón học viên từ ký túc xá của trường đến các công ty làm việc với thu nhập cao và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Được vay vốn tín dụng hỗ trợ học tập; được xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian theo học.
  • Được xét miễn giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và cấp học bổng cho học viên có kết quả học tập loại giỏi
  • Nhà trường có ký túc xá cho các học viên ở xa nội trú

* Sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng: Trung cấp chính quy của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

* Với khung thời gian đào tạo đa dạng:

+ Ca Ngày: Sáng (7h30 đến 11h30), Chiều (13h00 đến 17h00).

+ Ca tối: 18h00 đến 21h00

+ Ca cuối tuần học vào tối thứ 6, tối thứ 7, chủ nhật.

Tuyển sinh trung cấp dược cho học viên tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng kí xét tuyển gồm có:

1.  Hồ sơ xét tuyển Trung cấp chính quy theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Có phát tại các Văn phòng tuyển sinh của Trường) – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác.

2.  Sao y 01 Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc TCCN

Lưu ý:     – Học sinh Tốt nghiệp năm 2024 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

– Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

3. 01 Học Bạ Sao y THPT

4. 01 Bản sao in giấy khai sinh.

5. 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

6. 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng).

Lưu ý:   Thí sinh sẽ được cấp Giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học ngay khi nộp  Hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Tại Trường TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN

Trụ sở chính:

Số: 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – Tp.HCM (Gần Bến Xe Buýt Củ Chi)

Điện thoại: (028) 37.909.800 – 0944.422.446 – 0979.953.763

Cơ sở đào tạo Gò Vấp: