Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

tuyển sinht trung cấp marketing

 

Marketing là gì ? Học trung cấp marketing ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra? Lý do nên học trung cấp marketing là gì? những câu hỏi trên sẽ được giải đáp đồng thời sẽ dẫn dắt bạn đi đến một chuyên viên marketing trong tương lai tại trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn.

 

Marketing là gì?

Trong lịch sử của ngành marketing đã xuất hiện rất nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu độc đáo gây hiệu ứng mạnh, chẳng hạn như khả năng “gây tiếng vang” từ chiến dịch in tên “Share a Coke” do hãng Coca-Cola thực hiện gần đây. Bạn có thắc mắc là cần phải học marketing ở đâu để làm nên tiếng vang như vậy chưa?

 

Marketing là một ngành học “mở” trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, là một hình thức không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động nhắm tới mục tiêu chính là khách hàng để thỏa mãn nhu cầu, phục vụ mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của marketing chính là truyền tải những thông điệp giúp cho doanh nghiệp và khách hàng đi đến một thỏa thuận thành công và lâu dài.

 

Một trong những ngành “hot” kể đến thì không thể thiếu ngành marketing, bởi vì thời đại kinh tế ngày càng phát triển không ngừng, dẫn đến yêu cầu nguồn nhân lực theo đó tăng cao. Hầu hết công ty nào cũng đều phải có kế hoạch và chiến dịch marketing cho riêng mình nên nguồn nhân lực vẫn đang rất cần. Vậy thì học marketing ở đâu? Để có thêm cơ hội việc làm

 

Học trung cấp marketing ở đâu đảm bảo đầu ra với thu nhập “đỉnh”?

 

Học marketing ở đâu đảm bảo được chất lượng đầu ra?

Các bạn đang tìm câu trả lời cho câu hỏi học marketing ở đâu tốt? Vì bạn là người thích khám phá thế giới marketing, đang rất muốn hiểu hết về tầm quan trọng của marketing trong kinh doanh như thế nào?. Bạn đang ở độ tuổi 18 vừa tốt nghiệp phổ thông muốn thử thách bản thân trong ngành này, hay bạn muốn rẽ sang thêm một nhánh khác, tìm kiếm văn bằng hai trải nghiệm bản thân qua nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn với ngành trung cấp marketing sẽ mang đến cơ hội cho bạn trở thành chuyên viên marketing trong khoảng thời gian 2,5 năm - 3 năm theo học ngành này tại đây. Rút ngắn thời gian học, đẩy mạnh hướng chuyên môn kỹ năng là điều quan trọng trong quy trình đào tạo ngành trung cấp marketing.

 

Tạị Bách Khoa Sài Gòn, sinh viên ngành Marketing không chỉ được đào tạo bài bản với những kiến thức lý thuyết, kiến thức nghiệp vụ và kiến thức bổ trợ chuyên ngành mà còn được bổ trợ thêm những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế về quản trị marketing, bảo vệ thương hiệu, chiến lược quảng cáo,... thông qua các chương trình “mô phỏng doanh nghiệp ảo”, chương trình hội thảo kỹ năng, sinh hoạt học thuật,... được thường xuyên tổ chức.

 

Những bạn chưa hiểu gì về marketing, nhưng lại dám và thử thách bản thân mình đều sẽ được đội ngũ giảng viên của Bách Khoa Sài Gòn là những người có tâm huyết với nghề, có tầm nhìn xa, tư duy logic dẫn dắt tận tình, bạn sẽ đi hết từng chặng đường của ngành marketing.

 

Trung cấp marketing tại Bách Khoa Sài Gòn với những phương pháp đào tạo được các giảng viên đúc kết từ những kinh nghiệm bản thân, phương pháp dạy và làm marketing của nước ngoài, thiết lập những mô hình cho sinh viên trực tiếp tham gia thực nghiệm. Qua đó sinh viên được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng chuyên môn tốt hơn chỉ vỏn vẹn trong vòng từ 2-3 năm sinh viên có thể nắm chắc trong tay kiến thức cũng như kỹ năng về marketing, đảm bảo đầu ra chất lượng nhất cho sinh viên theo học trung cấp marketing tại Bách Khoa Sài Gòn.

 

Đồng thời trung cấp marketing tại Bách Khoa Sài Gòn còn giúp cho các bạn trẻ khao khát được khẳng định bản thân và sẵn sàng “bứt phát” với một công việc lương cao, nhiều thử thách và nhiều cơ hội thăng tiến trong ngành marketing.

 

Hai lý do cốt lõi khiến bạn không nên bỏ lỡ ngành marketing

1. Học marketing có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Marketing là ngành đa dạng nghề nghiệp. Nếu bạn theo học trung cấp marketing và tốt nghiệp tại trường Bách Khoa Sài Gòn bạn sẽ trở thành chuyên gia về marketing. Bạn sẽ là người phân tích chiều sâu trong lĩnh vực có liên quan, về kinh doanh, khách hàng, dữ liệu, nhằm thúc đẩy kế hoạch và chiến dịch marketing đi đến thành công. Nó đem lại một ngành nghề mà sở thích cá nhân mong muốn, cho những người thích đối mặt với thách thức

 

Marketing là ngành không bao giờ giới hạn triển vọng nghề nghiệp của bạn. Đối với doanh nghiệp, marketing luôn là nhu cầu thiết yếu và marketing cũng là một trong các hoạt động chính của hầu khắp các tổ chức, doanh nghiệp. Nhu cầu công việc cho ngành marketing là lớn và nhu cầu tuyển dụng nhân sự luôn ở mức độ cao

 

Vai trò của marketing trong kinh doanh như là một bộ phận hợp thành không thể thiếu. Nó là phương pháp làm nên chất lượng của một dịch vụ và mang sự hữu dụng đến khách hàng tiềm năng, và là một thứ không thể thiếu được trong bộ máy doanh nghiệp. Ngoài ra đi vào ngành này còn giúp bạn có thêm tài lẻ chính là tài ăn nói chuyên nghiệp, tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, phát huy được khả năng tư duy logic nhiều hơn nữa.

 

Học trung cấp marketing ở đâu đảm bảo đầu ra với thu nhập “đỉnh”?

 

2. Học trung cấp marketing vẫn có thể mang lại nguồn thu nhập “đỉnh”

Lương khởi điểm không ít đối với những sinh viên tốt nghiệp ngành marketing. Tuy nhiên, mức lương tiềm năng trong tương lai còn hấp dẫn hơn nữa. Với sinh viên có trong mình không phải là tấm bằng mà là kỹ năng chuyên môn cao, tư duy sáng tạo và nắm bắt được xu thế, và tâm lý khách hàng. Đó cũng chính là mục đích mà Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đào tạo cho sinh viên trong ngành trung cấp marketing. Hướng đến những chuyên môn cụ thể, kỹ năng marketing thuần thuật nhất cho bạn chạm đích thành công. Nếu bạn thích thú với những cơ hội mà ngành marketing đem lại, hãy tự tạo hướng đi đúng cho riêng mình thì không gì có thể ngăn cản bạn kiếm được số tiền đó trong công việc của bạn sau này. Hãy là người chủ động quyết định tương lai của bạn và Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là nơi hỗ trợ đắc lực cho bạn trẻ đi đến một tương lai thành công hơn.

 

Nếu như bạn yêu thích công việc marketing? Bạn muốn theo đuổi? Nhưng hoang mang không biết nên học marketing ở đâu? Thì trường trung cấp marketing Bách khoa Sài Gòn sẽ là một trong những gợi ý đúng đắn cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

 

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 - 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 - 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 - 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 - 20/11/2021

 

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

 

Trụ sở chính: Tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi- Tphcm (gần bến xe buýt Củ Chi).

Cơ sở 2: Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, Tphcm.

Điện thoại: (028) 37.923.600 - (028) 66.813.850

Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn

Website:http://bachkhoasaigon.edu.vn

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap