Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

tuyển sinht trung cấp marketing

 

Marketing là gì?

Marketing không đơn thuần là đi quảng cáo sản phẩm hay “gõ cửa từng nhà đi tặng sản phẩm mẫu” như nhiều người thường nghĩ.  “Marketing” theo định nghĩa trong từ điển là hoạt động quảng cáo, trưng bày, bán sản phẩm của công ty theo cách tốt nhất mà họ có thể làm được. Thực chất, ngành marketing là một ngành có bề rộng rất lớn, nhiều công đoạn, nhiều việc làm, từ khâu đề ra kế hoạch kinh doanh đến khâu phân phối sản phẩm đến từng siêu thị, cửa hàng. Hay hiểu theo cách dân giả, ngành marketing là một ngành cần thiết, nhiều thử thách, nhiều sáng tạo, đòi hỏi năng lực cao và sự phối hợp hoạt động ăn ý của các bộ phận.

 

Ngày nay, người bán nhiều hơn người mua khi xuất hiện sản phẩm mới liên tục, các công ty mọc lên như nấm và số lượng đóng cửa cũng không kém. Túi tiền của khách hàng lại giới hạn và họ có rất nhiều kênh để tìm hiểu rồi ra quyết định mua sản phẩm đó. Dẫn đến công việc bán hàng ngày càng phức tạp, bạn phải thấu hiểu về khách hàng mục tiêu, ai sẽ là người mua hàng cho bạn, v.v…..Bài toán này thật khó cho những bạn đang bắt đầu ý tưởng khởi nghiệp nhưng lại rất dễ dàng cho sinh viên học ngành Marketing.

 

học marketing ở đâu ?

 

Học Marketing ở đâu để khởi nghiệp?

Bạn đam mê kinh doanh và muốn thực hiện giấc mơ khởi nghiệp thì hãy để Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn giúp bạn giải quyết bài toán trên.

 

Chắt lọc thực tiễn, hệ thống hóa và truyền đạt sinh động bởi đội ngũ giảng viên của Bách Khoa Sài Gòn giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam. Họ sẽ giúp bạn giải tỏa được hàng trăm câu hỏi về kinh doanh, và chắc chắn sẽ đưa bạn đến gần con đường khởi nghiệp hơn.

 

Chương trình học sẽ bao gồm những kiến thức marketing căn bản nhất để bạn dễ dàng áp dụng vào mô hình kinh doanh tại Việt Nam và nâng cao, mở rộng hơn có thể áp dụng ở các nước khác trên thế giới. Bạn sẽ tích lũy được những kỹ năng mềm như đọc vị ngôn ngữ cơ thể, chiến thắng những đòn tâm lý trong bán hàng, 4 điểm vàng trong thuyết phục, bí quyết để sống xót trong nghề bán hàng…..với mục đích thấu hiểu tâm lý và chinh phục khách hàng mục tiêu.

 

Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) - một trường trung cấp có hơn 10 năm đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế - Marketing, đây là địa chỉ đào tạo tin cậy nhất được Quý phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Hãy để Bách Khoa Sài Gòn trao cho bạn chìa khóa khởi nghiệp nhé.

 

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 - 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 - 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 - 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 - 20/11/2021

 

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap