Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

tuyển sinht trung cấp marketing

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

 

Ngày nay kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, để chiếm lĩnh thị trường và phát triển mạnh trong kinh doanh thì yếu tố Marketing vô cùng quan trọng. Vì vậy ngành marketing vô cùng hot nhưng điểm đầu vào lại khá cao. Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn - nơi mở rộng cánh cửa đam mê cho bạn vào ngành Trung cấp Marketing dễ dàng.

Marketing là một hệ thống các hoạt động tổ chức để nhằm phát triển sản phẩm đến tay người tiêu dùng và đạt được các mục tiêu của tổ chức, công ty hay các cơ quan. Nhờ vào việc nghiên cứu thị trường, sản phẩm, dịch vụ, những người trong bộ phận marketing đã giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và cho chính bản thân họ.

 

 Tuyển sinh trung cấp marketing học tại TPHCM

 

Đã học marketing không bao giờ lo thất nghiệp

Hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp cần mở rộng thị trường đưa các sản phẩm của mình ra ngoài tiếp cận với khách hàng thì mới có thể có doanh thu cao được. Vì vậy ở mỗi một doanh nghiệp ít nhiều gì đều phải có bộ phận marketing để xây dựng chiến lược tiếp cận với thị trường trong và ngoài nước. Người học marketing có rất nhiều lựa chọn cho công việc tương lai của mình. Từ việc nghiên cứu và phát triển thị trường, xây dựng chiến lược marketing thương hiệu cho đến marketing online. Mỗi một phân ngành đều có những công việc riêng, cụ thể, rõ ràng nhất cho bạn có thể lựa chọn theo ý thích của bản thân. Ngày nay, khi người ta dùng mạng xã hội như một công cụ không thể thiếu thì marketing online là ngành thu hút nhiều giới trẻ quan tâm đến nhất vì rất dễ thu hút được khách hàng. Theo thống kê những năm gần đây của trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn thì sinh viên, học viên lựa chọn ngành Trung cấp marketing rất đông. Hầu hết các bạn đều rất yêu thích và đam mê kinh doanh bởi công việc kinh doanh marketing vô cùng thú vị và mang lại thu nhập khá cao. Cơ hội thăng tiến của ngành marketing là vô cùng lớn bạn có thể làm giám đốc marketing, giám đốc dịch vụ, giám đốc thương hiệu, giám đốc chăm sóc khách hàng,… nếu như có năng lực.

 

Học marketing ở đâu để được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất?

Nếu đã trót yêu ngành marketing nhưng điểm chuẩn ở các cấp bậc đại học lại quá cao bạn hoàn toàn không hề thiếu cơ hội. Chúng tôi Bách Khoa Sài Gòn - nơi đào tạo ngành Trung cấp Marketing chuyên nghiệp và chất lượng cao mang lại cho bạn những ngành nghề phù hợp nhất. Ở Bách Khoa Sài Gòn, sinh viên học viên ngành Trung cấp Marketing có cơ hội học tập và tiếp cận với những tình huống được thầy cô đặt ra một cách cụ thể và thực tế nhất, khiến cho sinh viên trở nên nhanh nhạy hơn khi ra trường. Học viên sẽ được phân tích, lập kế hoạch marketing nhằm nâng cao thương hiệu, tổ chức và bán hàng hiệu quả. Không chỉ học tập những kiến thức chuyên ngành khô khan chúng tôi còn tăng cường dạy cho các bạn trẻ những kiến thức và kĩ năng mềm để các bạn có thể tự tin ứng phó với nhiều tình huống trong cuộc sống. Với hơn 10 năm thành lập và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong ngành, chúng tôi tin rằng Bách Khoa Sài Gòn là nơi lý tưởng để bạn trao gởi tương lai của bản thân mình. Nhà trường có mối quan hệ chặt chẽ và thân tình với các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực vì vậy tương lai nghề nghiệp của các em khi đến với Trung cấp Marketing là hoàn toàn rộng mở. Ngay từ năm đầu tiên khi các em có nhu cầu tiếp xúc với nghề chúng tôi sẽ hết sức mình tạo điều kiện cho các em thực tập tại các cơ quan và doanh nghiệp. Học marketing ở đâu và hệ đào tạo nào không quan trọng. Điều quan trọng nhất vẫn là sự tự tin và nỗ lực của chính bản thân bạn. Đến với Bách Khoa Sài Gòn, bạn sẽ được đào tạo trở thành những superman trong ngành Marketing với kĩ năng và sự tự tin tuyệt đối.

 

trung cấp marketing tphcm

 

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn - nơi khởi đầu chất lượng

  • Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những thành viên Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) được thành lập dựa trên nguyên tắc của sự đổi mới, vượt trội để nâng cao giáo dục Việt Nam.
  • Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng như giảng đường, lớp học, phòng thực hành, thí nghiệm, hội trường, căn tin, phòng hội thảo quy mô có trang bị đầy đủ thiết bị tối tân giúp sinh viên học tập tốt nhất.
  • Kí túc xá cho sinh viên xa nhà với hơn 500 chỗ ở.
  • Với những sinh viên có hoàn cảnh hoặc điều kiện khó khăn chúng tôi luôn có những học bổng phù hợp nhất để hỗ trợ. Những sinh viên, học viên có thành tích cao cũng được tuyên dương khen thưởng nhằm tạo điều kiện và khuyến khích các em.
  • Những sinh viên ở trường có nhu cầu tìm việc làm part time chúng tôi luôn sẵn lòng tìm kiếm hổ trợ để các em có thể có thu nhập trang trải cho việc học. Các em sẽ được làm việc với những tập đoàn nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,…
  • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành marketing sẽ giúp bạn có được những kiến thức tốt nhất mà khó có môi trường nào có được. Ngoài ra, những giáo viên thỉnh giảng cũng được chọn từ những đội ngũ giảng viên đến từ những trường đại học danh tiếng hoặc nhưng CEO nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
  • Hằng năm tỷ lệ sinh viên đầu ra có việc làm ở trường chúng tôi là gần 90%. Điều này không chỉ là niềm vui của các sinh viên, học viên, phụ huynh mà là niềm tự hào của nhà trường.
  • Điều kiện nhập học dễ dàng thuận lợi và nhanh chóng chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua website bachkhoasaigon.edu.vn để có thể đăng kí trực tuyến và có thêm nhiều thông tin bổ ích, 

Chúng tôi luôn mong muốn là một trong những trường hàng đầu trong việc đào tạo gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp và nhu cầu nhân lực của các nhà tuyển dụng khắt khe trong và ngoài nước. Chính vì thế chúng tôi đảm bảo rằng những sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có kĩ năng chuyên ngành tốt, có các phẩm chất đạo đức tốt để có thể vươn xa trong tương lai. Trung cấp Marketing Bách Khoa Sài Gòn hân hạnh là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 - 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 - 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 - 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 - 20/11/2021

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap