Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Học trung cấp đang là con đường hiệu quả, được đánh giá cao và dễ tìm việc làm.

Vấn đề việc làm sau tốt nghiệp luôn là nỗi lo lớn nhất với hầu hết Quý phụ huynh và các bạn trẻ. Con số thống kê cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp ngày càng tăng buộc giới trẻ phải lựa chọn hướng đi phù hợp với năng lực của bản thân. 

Theo thống kê gần đây, mỗi năm có khoảng 30% học viên của trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng chưa có việc làm đến đăng ký học Trung cấp những ngành Y - dược và sư phạm mầm non...

học trung cấp văn bằng 2 để thành công

Một trong những trường trung cấp tại Tp. Hồ Chí Minh đảm bảo tốt việc làm cho sinh viên là Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn. Sinh viên Bách Khoa Sài Gòn luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực, chuyên môn cũng như kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nhiều nhà tuyển dụng đã đặt hàng và tuyển dụng sinh viên của trường khi các bạn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Hàng năm, nhà trường liên tục thực hiện ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các doanh nghiệp nên ngay trong quá trình học, sinh viên có nhiều địa điểm lý tưởng để thực tập hoặc làm thêm. Khi đã tốt nghiệp, đây cũng là những doanh nghiệp sẵn sàng tiếp nhận sinh viên vào làm việc. 

Lý do các Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên chọn học Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn vì thời gian đào tạo ngắn, không mất nhiều thời gian, học thực hành nhiều và trường đảm bảo 100% việc làm cho sinh viên.

  • Thời gian đào tạo ngắn chỉ 1.5 năm, chương trình bám sát thực tế theo yêu cầu doanh nghiệp, có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Nếu tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên thì các bạn được chuyển điểm và thời gian học chỉ còn 1-1.5 năm.
  • Được học liên thông lên Đại học ngay tại trường.
  • Chương trình đào tạo có thời lượng thực hành chiếm khoảng 75% giúp sinh viên ứng dụng kiến thức vào thực tế ngay từ năm học đầu tiên.
  • Được tham gia các lớp kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí: câu lạc bộ tiếng anh chuyên ngành, kỹ năng tạo mối quan hệ, kỹ năng giải quyết than phiền phàn nàn.

Hiện nay, Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đang tuyển sinh các ngành: y sĩ, dược sĩ trung cấp, điều dưỡng, hộ sinh, sư phạm mầm non, hướng dẫn du lịch, quản trị mạng máy tính, thiết kế và quản lý website, xây dựng dân dụng và công nghiệp, marketing, pháp luật, kế toán doanh nghiệp. 

 

Xem thêm: Tuyển sinh Trung cấp Văn bằng 2

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap