Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

 

Cách đây 2 năm, một học sinh vừa tốt nghiệp trường THCS ở Bình Dương đã đến tìm hiểu trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (SPC) với hàng loạt câu hỏi cần được gỡ rối cấp tốc. Hướng đi từ THCS lên thẳng Trung cấp đã quen thuộc trong những năm gần đây và cũng dần được sự chấp thuận của các bậc phụ huynh.

 

Sau khi được tư vấn và nắm rõ các thông tin về ngành mà em đang quan tâm, thì em đã mạnh dạn quyết định làm hồ sơ nhập học tại trường. Lý do em lại chọn hướng đi này và sao Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn hấp dẫn em đến vậy ?

Sinh viên Dương Diễm Xuân (hiện đang là sinh viên Khoa Dược, lớp 02DS09…. SPC) cho hay:

  • "Hướng đi từ THCS lên thẳng Trung cấp giúp em tiết kiệm được rất nhiều thời gian, em dự định sau khi tốt nghiệp trung cấp thì em sẽ tìm công việc ổn định để có thu nhập tốt, song song đó em sẽ học liên thông Đại học vào buổi tối tại trường. "

 

thời gian học trung cấp ngắn hơn so với học THPT roi hoc trung cap

hoc sinh ngành trung cấp dược

Bạn Diễm Xuân (bên phải) đang theo học trung cấp Dược

Sau khi tốt nghiệp Đại học ở tuổi 20, em sẽ tích lũy được vốn kiến thức hoành tráng và kinh nghiệm thì “đầy mình” nên chẳng lo đến việc thất nghiệp, mà em đã lên kế hoạch làm sao để tìm được công việc với mức thu nhập tuyệt vời nhất. Trong khi bạn bè của em thì đang vất vã với hàng loạt giáo trình khô khan ở 1 trường Đại học danh giá nào đó.

 

Hiện nay, các nước phát triển như Đức và Nhật bản đang thiếu trầm trọng nhân sự nhóm ngành chăm sóc sức khỏe nên đến lúc em ra trường thì cơ hội vừa học vừa làm tại các nước này chắc chắn vẫn còn chào đón em. Em cũng suy nghĩ đến hướng du học nhưng phải hoàn thành chương trình liên thông Đại học rồi tính tiếp.

  • "Bách Khoa Sài Gòn rất hấp dẫn em, vì em tìm hiểu được biết trường nghề học thực hành chiếm 70%. Giảng viên là những người đã đi làm trong ngành em yêu thích. Do đó, họ có kinh nghiệm thực tế để chỉ cho em những kỹ năng cần thiết, có lợi khi đi làm nên em sẽ thạo việc và không tốn thời gian đào tạo của doanh nghiệp."

 

Đến tháng 6 năm nay sẽ hoàn thành chương trình trung cấp dược và em thấy hài lòng với quyết định mà em đã chọn. Việc em chọn học nghề sau khi tốt nghiệp THCS phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là chính bản thân mình có quyết tâm thực hiện hay không. Học đại học dài tốn nhiều thời gian, tốn kém chi phí nhưng ra trường không biết có xin được việc hay không. Em muốn học nghề nhanh ra trường, có việc làm nuôi sống bản thân, và phụ giúp gia đình.

 

Với những chia sẻ thực tế của em, hy vọng sẽ giải tỏa được phần nào những băn khoăn của các bạn sắp tốt nghiệp THCS và đang có ý định chọn học nghề. Bạn đã chọn được nghề mình yêu thích thì hãy mạnh dạn và quyết tâm để thực hiện ước mơ. Và bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm thanh xuân của mình ở trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn – nơi viết tiếp ước mơ của nhiều học sinh.

Chúc các bạn đạt thành tích tốt ở kỳ thi THCS và sớm chọn cho mình hướng đi ngắn nhưng hiệu quả, mang lại nhiều thành công !

 

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn dành 500 chỉ tiêu cho hệ Trung Cấp chính quy các chuyên ngành: Y sĩ | Dược sĩ | Điều dưỡng | Hộ sinh | Kế toán doanh nghiệp | Marketing | Quản trị mạng máy tính |Thiết kế & Quản lý website| Xây dựng dân dụng và Công nghiệp | Hướng dẫn du lịch | Pháp luật | Nghiệp vụ nhà hàng & khách sạn | Kỹ thuật phục hình răng.

 

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 02/01/2020 - 04/04/2020

Đợt 2: Từ ngày 13/04/2020 - 27/06/2020

Đợt 3: Từ ngày 06/07/2020 - 26/09/2020

Đợt 4: Từ ngày 05/10/2020 - 28/12/2020

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Hotline/ Zalo tư vấn tuyển sinh: 0979953763 - 0944422446 - 0944422447 - 0961828601

 

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap