Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

banner trung cấp điều dưỡng

Học nghề gì mang lại thu nhập cao và tương lai ổn định, đây chính là câu hỏi lớn được các học sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh.

 

Vững bước tương lai cùng trung cấp điều dưỡng, ngành học lý tưởng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như dễ dàng săn được học bổng tại các nước đang phát triển. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người dân mỗi ngày một cao, đặc biệt dân số ngày càng đông nên rất cần một đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

 trung cấp điều dưỡng đa khoa

Bạn tốt nghiệp THCS với ước mơ được công tác trong ngành Y để được chăm sóc bản thân và góp 1 chút công sức chăm lo sức khỏe mọi người thì việc chọn học trung cấp điều dưỡng là hoàn toàn phù hợp với xu hướng ngày nay. Tính thực tế, khi bạn chọn học trung cấp điều dưỡng, ngành học dễ tìm việc làm, đầu vào phù hợp với năng lực của bạn và bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí của gia đình.

 

Theo thống kê số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn trong 5 năm gần đây: tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp chiếm 98%, trong đó có khoảng 23% sinh viên chọn hướng vừa học vừa làm tại Nhật Bản và Đức. Hầu hết các sinh viên đang công tác tại các đối tác liên kết chiến lược của nhà trường như: Bệnh viện Đa Khoa Củ Chi, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Quận 12, các trung tâm y tế và các công ty dược uy tín trên toàn quốc.

 

Để tạo điều kiện cho sinh viên điều dưỡng thực tập ngay từ năm 1 và bám sát định hướng học đi đôi với hành, chương trình đào tạo phải gắn trực tiếp với nhu cầu thực tiễn, nhà trường đã có chiến lược liên kết với các đối tác rất chặt chẽ. Các đối tác đều ưu tiên tuyển dụng sinh viên điều dưỡng của nhà trường với lý do: vững chuyên môn, giỏi kỹ năng mềm nên nắm bắt được công việc ngay, không tốn thời gian cầm tay chỉ việc.

 

Ngành điều dưỡng của Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn đã thu hút nhiều học sinh tốt nghiệp THCS trong những năm qua, điểm khác biệt của trường là học sinh sẽ được đào tạo song song hệ hoàn chỉnh văn hóa THPT (theo hướng giảm tải, chuẩn hóa tinh gọn) và hệ chuyên ngành. Như vậy, sau 3 năm các em sẽ nhận 2 văn bằng:

  • Văn bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy;
  • Giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT.

Do đó, hàng năm trong các đợt tuyển sinh, nhiều em học sinh tốt nghiệp THCS loại khá giỏi vẫn nộp hồ sơ vào học tại trường. Với những lợi ích mang lại cho học sinh, phụ huynh và cả xã hội trong thời gian qua, Trung cấp nghề đang là lựa chọn đúng, hướng đi mới trong bối cảnh kinh tế hiện nay. Chỉ cần bản thân mỗi sinh viên luôn ý thức, cố gắng học tốt, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh trong suốt quá trình học tập…thì con đường đi đến thành công thật dễ dàng.

 

Nếu vẫn còn những vướng mắc như ngành điều dưỡng là gì, học gì, ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp?. . . các bạn hãy liên hệ về văn phòng Tuyển sinh – Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn để được gỡ rối nhé.

 

Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2021 gồm các ngành:

 

Y sĩ

Dược sĩ

Điều Dưỡng

Hộ sinh

Kế toán doanh nghiệp

Quản trị mạng máy tính

Thiết kế và quản lý website

Hướng dẫn du lịch

Pháp luật

Marketing

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

 

 

 

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm nhiều đợt và khai giảng hàng tháng.

Đợt 1: Từ ngày 04/01/2021 - 25/03/2021

Đợt 2: Từ ngày 29/03/2021 - 27/05/2021

Đợt 3: Từ ngày 01/06/2021 - 23/09/2021

Đợt 4: Từ ngày 04/10/2021 - 20/11/2021

tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

  

Bạn quan tâm đến Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, bạn có thể liên hệ qua các kênh để được giải đáp nhanh chóng nhất bạn nhé!

Để lại số điện thoại hoặc inbox fanpage
Hotline: 0979.953.763 - 0944.422.446 - 0944.422.447(call/zalo)

Trụ sở: 83A Bùi Thị He, KP1, TT Củ Chi, TPHCM 028.3790.9800 - 028.3792.3600

Cơ sở Đào tạo: 1A Nguyễn Văn Lượng, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM 028.6681.3850


www.bachkhoasaigon.edu.vn 

 

 Một Số hình ảnh của HSSV thực tập tại trường

dieu duong thuc tap cham soc suc khoe dieu duong da khoa
lop hoc dieu duong giờ học lý thuyết lớp điều dưỡng đa khoa
điều dưỡng lý thuyết gio hoc ly thuyet
hoc vien dieu duong trung cap Cac bạn nu dieu duong trung cap
dieu duong su dung kinh
dieu duong ban thuoc dieu duong da khoa do huyet ap
dieu duong chuyền nước
ky thuat chuyen nuoc cho dieu duong
dieu duong thuc tap o benh vien dieu duong thuc tap
dieu duong do huyet ap Học viên dieu duong xem hướng dẫn do huyet ap

hoc vien xuat sac cua lop dieu duong
dieu duong trong phong thuc hanh
 thuc tap dieu duong  Dieu duong su dung ong nghe

nộp hồ sơ trực tuyến

hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến

BKSG QUA BÁO ĐÀI

Giới Thiệu Trường

video giới thiệu trường

Truong trung cap